Trang chủ Ngoại ngữ IELTS GENERAL- CƠ HỘI VÀN...
IELTS GENERAL- CƠ HỘI VÀNG ĐỊNH CƯ TAY NGHỀ CAO VỚI IELTS GENERAL
Special Price 349.500 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Tới giỏ hàng
Nhập G50 - giảm thêm 50K khi mua đơn hàng từ 299K
Đồng giá 209K các khoá học Nuôi Dạy Con
Đồng giá 219K - khoá học Thiết Kế và Công Nghệ Thông Tin
Đồng giá 229K - khoá học Phát Triển Cá Nhân
Giảm thêm 10% thanh toán Online!
Lợi ích từ khoá học
Học viên tham gia khóa học được nhận tài khoản miễn phí thực hành IELTS tại website www.loluyenielts.com. Website đặc biệt được thiết kế chỉ dành cho mục đích thực hành với bộ Cam thần thánh từ Cam 14 đến Cam 1. Học viên được xem bài giải chi tiết cùng giải thích tỉ mỉ đáp án. Học viên hoàn toàn có thể tự học với hiệu quả cao.
Sau khi tham gia khóa học tại Edumall, học viên chỉ cần lên website đăng ký nick với mã edumall+tên, sau đó inbox màn hình chụp thanh toán và nick vào page Facebook hỗ trợ học viên Edumall: Edumall IELTS-Giảng viên Lưu Hà. Bạn sẽ được tài khoản học 1 năm miễn phí hoàn toàn.
Phù hợp với
Bác sỹ, kỹ sư, giảng viên, những người có tay nghề cao cần phải đạt yêu cầu về điểm IELTS GENERAL để có thể xin visa định cư diện tay nghề tại các nước Anh, Úc, Canada, New Zealand, Mỹ.
Những người sắp đi định cư có nhu cầu chuẩn bị nền tảng tiếng Anh tốt để có thể xin việc làm với thu nhập thỏa đáng sau khi đã định cư diện đoàn tụ gia đình.
Sinh viên ra trường cần chứng chỉ tiếng Anh cao cấp để dễ dàng xin việc tại các công ty nước ngoài như khách sạn lớn, resort.
Mô tả tổng quát

Học viên tham gia khóa học được nhận tài khoản miễn phí thực hành IELTS tại website www.loluyenielts.com. Website đặc biệt được thiết kế chỉ dành cho mục đích thực hành với bộ Cam thần thánh từ Cam 14 đến Cam 1. Học viên được xem bài giải chi tiết cùng giải thích tỉ mỉ đáp án. Học viên hoàn toàn có thể tự học với hiệu quả cao.

Sau khi tham gia khóa học tại Edumall, học viên chỉ cần lên website đăng ký nick với mã edumall+tên, sau đó inbox màn hình chụp thanh toán và nick vào page Facebook hỗ trợ học viên Edumall: Edumall IELTS-Giảng viên Lưu Hà. Bạn sẽ
được tài khoản học 1 năm miễn phí hoàn toàn.

Khóa học đi phân tích sâu từng môn học, đặc điểm của từng dạng bài và cách làm chi tiết. Giảng viên phân tích kỹ đặc điểm dạng bài, kỹ năng làm bài của từng dạng và phương pháp làm từ cơ bản đến nâng cao. Học viên thực hành và làm bài tập trực tiếp bộ học liệu CAMBRIGDE IELTS.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Máy tính, laptop, tablet ... kết nối internet ổn định.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN