Logo
Danh mục

Hướng dẫn sử dụng phần mềm CorelDRAW

Corel
Capture

Giảng viên

Huỳnh Thị Thùy Trang

Xem hồ sơ

Thạc sĩ Công nghệ thông tin, giảng viên Học viện Hành chính Quốc gia.

Có 3 năm kinh nghiệm về thiết kế đồ họa Corel.

Mô tả khoá học

Tổng quát

Corel DRAW là một công cụ dùng cho việc thiết kế đồ họa (graphics design). Giới họa sĩ trình bày và họa viên kỹ thuật ở nước ta cũng như trên thế giới dùng Corel DRAW nhiều hơn so với các công cụ cùng loại như Aldus Freehand, Micrografx Designer hoặc Adobe Illustrator có lẽ vì khả năng tinh tế và tốc độ vượt trội của CorelDRAW trong việc thực hiện những sản phẩm "văn hóa trực quan" (CorelDRAW chiếm đến 85% thị phần so với các phần mềm cùng loại (theo dữ liệu của Unit Sales, PC Data).

CorelDRAW là một công cụ dùng cho việc thiết kế đồ họa (graphics design). Giới họa sĩ trình bày và họa viên kỹ thuật ở nước ta cũng như trên thế giới dùng CorelDRAW nhiều hơn so với các công cụ cùng loại như Aldus Freehand, Micrografx Designer hoặc Adobe Illustrator có lẽ vì khả năng tinh tế và tốc độ vượt trội của CorelDRAW trong việc thực hiện những sản phẩm "văn hóa trực quan" CorelDRAW chiếm đến 85% thị phần so với các phần mềm cùng loại (theo dữ liệu của Unit Sales, PC Data).

Bên cạnh ý tưởng sáng tạo của người thiết kế đồ họa, có thể nhận ra dấu ấn của CorelDRAW trong nhiều trang minh họa, quảng cáo, trong các tờ bướm, nhãn hiệu,.... Ngoài ra, các chức năng vẽ chính xác làm cho CorelDRAW ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo thuộc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

Xin nói ngay rằng không nhất thiết phải là họa sĩ trình bày hoặc họa viên kỹ thuật chuyên nghiệp, một khi bạn yêu thích màu sắc, đường nét và bố cục, CorelDRAW chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những niềm vui tuyệt vời mỗi khi có nhu cầu, có cơ hội bộc lộ thị hiếu thẩm mỹ của mình.

Khóa học này giúp bạn tìm hiểu cách dùng Corel DRAW rèn luyện những kỹ năng đồ họa căn bản đến nâng cao một cách đơn giản và dễ dàng.

Yêu cầu của khóa học

  • - Yêu cầu cài đặt phần mềm CorelDraw 7 trở lên.
  • - Máy tính, laptop, tablet ... kết nối internet ổn định.

Lợi ích từ khóa học

  • Sau khóa học anh chị có thể làm được:
  • - Thiết kế logo, thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp.
  • - Thiết kế ấn phẩm cho in ấn, bao bì, nhãn mác.
  • - Thiết kế quảng cáo: Card Visit, thiệp cưới, áo đồng phục.
  • - Thiết kế dàn trang cho sách báo, tạp chí.

Đối tượng mục tiêu

  • - Khóa học phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học thiết kế để trở thành người thiết kế chuyên nghiệp.

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.0

0 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn

Khoá học liên quan