Danh mục
0
0

Bánh số: Lạ – thì lạ mà quen – thì quen

Thay vì bánh gato hoặc bánh kem bơ sinh nhật thông thường thì đây là một biến tấu tuyệt vời với hình dạng bắt mắt khi thay chiếc bánh hình tròn thành số đại diện cho tuổi của mỗi người hoặc ngày kỷ niệm…

Xem thêm

Lợi ích từ khóa học

  • Nắm vững công thức của 2 loại cốt bánh siêu ngon có thể làm hài lòng bất cứ miệng ăn khó tính nào là bánh Mudcake và Chiffon cam.
  • Nắm được cách làm Meringue Cookies - vừa là một loại topping màu sắc vô cùng đẹp khi decor bánh, vừa để các bé ăn bất cứ lúc nào.
  • Cách xử lý hoa tươi khi cần trang trí lên bánh.
  • Bạn có thể khởi nghiệp bằng cách mở một tiệm bánh nhỏ sau khóa học này.
  • Bạn sẽ sở hữu hai công thức kem ngon bất bại có thể dùng cho mọi loại bánh là Cheese Frosting và Custar Whipping.
  • Bạn sẽ nắm được cách tạo hình bánh số và từ đó có thể tạo hình bánh chữ, bánh thú hay bất cứ hình gì bạn thích.
  • Và cuối cùng là decor 12 mẫu bánh tượng trưng cho 12 tháng trong năm theo chủ đề 4 mùa. Bạn cũng hoàn toàn có thể biến tấu chủ đề và trang trí theo cách riêng của bạn.

Thông tin giảng viên

  • Nguyễn-image

    Nguyễn Bích Thủy

    0

    0

    1

    • Tốt nghiệp ngành kiến trúc và trở thành một kiến trúc sư sau khi ra trường, tuy nhiên đam mê làm bánh đã khiến bà mẹ 2 con Nguyễn Thủy từ bỏ công việc chính của mình để theo đuổi đam mê mới mà không nhận được sự ủng hộ của những người trong gia đình, đó là làm bánh.
    • Gặp Nguyễn Thủy, người nổi danh với facebook làm bánh Mẹ Nghé, ấn tượng đầu tiên đó chính là sự thiện cảm dành cho người phụ nữ hay cười và khiêm tốn. Nhưng ẩn sau dáng người nhỏ bé, có phần gày gò mà nhiều người đánh giá là thiếu sức sống đó lại là một sức mạnh, một nghị lực mà hiếm người phụ nữ nào có thể làm được. Sẵn sàng từ bỏ công việc kiến trúc sư “hái ra tiền” ở thời điểm cách đây 5 năm, Thủy đã khiến cho nhiều người ngạc nhiên khi bất ngờ rẽ sang một con đường mới là ở nhà... làm bánh và bán bánh.
    • “Chưa khi nào tôi hối tiếc về quyết định nghỉ việc 5 năm về trước để ở nhà chăm con và làm bánh” – Thủy chia sẻ rất chân tình.
    • Chính ngành kiến trúc đã hỗ trợ về tư duy định hình tác phẩm, nguyên lý hòa sắc, cũng như bố cục để chị áp dụng triệt để vào công việc làm bánh của mình để những chiếc bánh của chị có sự độc đáo riêng mà ít nơi có.
    • Một điểm vô cùng quan trọng nữa là bánh “made by mẹ Nghé” có nguyên liệu vô cùng sạch. Chị ưu tiên sử dụng cheese – thay vì kem béo thực vật hay bơ thực vật – để chiếc bánh tốt cho sức khỏe và không hề gây béo cho người sử dụng.
    • Hiện đang sở hữu một xưởng làm bánh chuyên nghiệp, hàng ngày mẹ Nghé cho xuất xưởng rất nhiều các loại bánh khác nhau đến các cửa hàng thực phẩm sạch nhằm phục vụ khách hàng. Bà mẹ 2 con này cho biết, chị rất tự hào vì từng chiếc bánh đến tay người tiêu dùng không chỉ ngon mắt, ngon miệng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tốt cho sức khỏe mọi người. Có thể đối với nhiều cơ sở khác, việc lợi nhuận được đặt lên hàng đầu, nhưng với người phụ nữ bé nhỏ này thì sự an toàn của khách mới là trên hết bởi “Luôn giữ cái tâm sáng thì mới bền vững được với nghề lâu”, chị Thủy chia sẻ.
    Học hướng dẫn làm number cake bất bại: cho 4 mùa yêu thương online | Edumall Việt Nam

    699,000 đ

    Lưu vào Yêu thích
    Chia sẻ

    699,000 đ

    699,000 đ