Logo
Danh mục

Học trang điểm - dấu mốc thay đổi chính mình !

Học trang điểm - dấu mốc thay đổi chính mình !

Cuongnv301
Avatar img 8124

Giảng viên

Bul Nguyễn

Xem hồ sơ

- Xuất thân từ người mẫu ảnh, người mẫu teen từ khi còn học phổ thông.

- Tham gia khá nhiều các cuộc thi cho giới trẻ và đều lọt vào top như Hoa Học Trò Icon 2k7, Teenstyle 2k8, Apop 8X, Tìm kiếm gương mặt sinh viên Vn

- Từng tham gia khá nhiều hoạt động trong các lĩnh vực như MC, ca hát và điện ảnh.

- Đã từng làm việc và trang điểm diện mạo cho những người đẹp ngôi sao của showbiz như Á Hậu Quốc Tế Thuý Vân, HHHV Việt Nam Phạm Hương, Á Hậu Việt Nam Huyền My, Á Hậu Dương Tú Anh, Hoa Hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu, Á hậu Hoàng Anh, Top 3 VNNTM 2010 Thu Thuỷ, Huyền Thư - Thư Huyền.

- Từng được làm stylist và chuyên viên trang điểm cho 1 vài người nổi tiếng như ca sĩ Lưu Hương Giang, Dương Hoàng Yến, Ái Phương, Bích Phương Idol, Tăng Ngân Hà, Nhật Thuỷ Idol, Đinh Hương, Tiêu Châu Như Quỳnh. Nhóm Bee T , Thảo My The Voice , ca sĩ, nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ, Siêu mẫu Ái Phương, Mc Nguyên Khang, ca sĩ Quỳnh Nga, Mạnh Quân, Văn Mai Hương, Duy Khoa, ca sĩ triển vọng SMĐH 2011 Thiều Bảo Trang và Trung Quân, nhóm BFB.

- Thường xuyên là stylist tin cậy của các hotgirl, hotteen, model của Hà Thành như missteen 2011 Cao Thanh Thảo My, người mẫu lai Andrea , Chi pu, Linh Rin, Hà lade, Linh Sunny, Hà Min, Linh Tây, An Japan, Quynh Anh Shyn.

- Từng có cơ hội và tham gia stylist và make up cho 1 số chương trình như Gold Well, Mango show, Miss teen, Ck Hoa Học Trò Icon, Miss Việt Đức, Nét đẹp Tràng An, Miss Rmit. Hoa khôi du lịch, miss sport. Hoa hậu việt nam 2012-201-2014-201, HHHV Việt Nam!2015, hoa hậu biển Việt Nam! 2016

- Cố vấn sáng tạo và ban giám khảo cuộc thi Việt Nam Fitnesstar 2014, chuyên gia tư vấn chương trình Một ngày cùng phong cách , chuyên viên làm đẹp ctr Thời Trang & Cuộc Sống , Make up cho Đẹp Fashion Runway 2015 , make up cho ctr Ecomia , duyên dáng Hà Thanh , sinh viên thanh lịch toàn quốc.....

- Hiện đang là stylist thời trang chính cho 1 vài tạp chí tuổi teen như Thế giới học đường, Mực tím, Thế giới văn hoá và 1 số đầu báo mạng như kenh14.vn, Tiin.vn, Lone.net, Afamily.vn, Tiếp thị gia đình, Cosmopolitan Việt Nam, .....

Mô tả khoá học

Tổng quát

Khóa học sẽ cung cấp cho các bạn các kỹ năng trang điểm cho bản thân mình, giúp các bạn tự tin tỏa sáng. 

Khóa học cung cấp các nội dung chính như: chăm sóc da,công dụng và cách thức sử dụng từng loại mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm, cách trang điểm, định hình phong cách cá nhân và học cách trang điểm cá nhân tự nhiên.

Yêu cầu của khóa học

  • - Hãy đảm bảo rằng bạn có môi trường học tập yên tĩnh
  • - Nhớ kết nối internet ổn định
  • - Có một bộ đồ trang điểm tùy chọn

Lợi ích từ khóa học

  • Bạn có thể tự tin make up cho chính mình giúp các bạn có 1 diện mạo mới ấn tượng, nổi bật, bắt mắt và rạng rỡ hơn mà không tốn quá nhiều thời gian.

Đối tượng mục tiêu

  • - Tất cả phụ nữ từ 16 - 40 tuổi
  • - Chị em văn phòng, sinh viên học sinh
  • - Những người chưa biết gì về trang điểm và muốn học để phục vụ mục đích bản thân
  • - Những bạn tự ti về ngoại hình và muốn thay đổi diện mạo của mình trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn trong công việc và giao tiếp.

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.8

1 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn