Logo
Danh mục

Học Piano hiệu quả theo phương pháp hiện đại

Bước đầu làm quen với piano

Hieuvd01
Img 5083

Giảng viên

Vũ Duy Hiếu

Xem hồ sơ

Thạc sĩ Vũ Duy Hiếu là giảng viên được Đại học West London ủy quyền phụ trách đào tạo âm nhạc tại Việt Nam. Được Hội Âm nhạc Anh và Nhật trao giải thưởng, bằng khen và thư cảm ơn.

Đã và đang giảng dạy tại: Chương trình Quốc tế Đại học West London; Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam; Đài Tiếng nói Việt Nam; Đài Truyền hình Việt Nam; ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội; ĐH Sân khấu Điện ảnh; v.v...

Đã phát hành CD độc tấu ngẫu hứng piano " Fantasia Piano " cùng nhiều công trình nghiên cứu và các dự án sản xuất âm nhạc.

Mô tả khoá học

Tổng quát

Chỉ là có hay không chứ không bao giờ là muộn, bạn hãy đến với piano bắt đầu có thể bằng một cây oocgan, một chiếc piano điện và thật tuyệt vời nếu đó là một chiếc piano cơ.

Âm nhạc nói chung và piano nói riêng sẽ giúp bạn hoàn thiện cuộc sống tinh thần; tâm hồn; nhân cách;... đồng thời giúp nâng cao chỉ số thông minh đối với bạn trẻ và chống lão hóa với người cao tuổi bởi sự hoạt động song song của 2 bán cầu não cùng sự sáng tạo và phát triển không giới hạn của âm nhạc cũng như của người chơi.

Những cách hiểu đơn giản nhất về Âm nhạc và Piano. Những phương pháp tập luyện hiệu quả với ngón tay mà không phải "đau đầu". Hoàn thiện nhanh về 4 yếu tố cơ bản của âm nhạc là : Cao độ, Trường độ, Cường độ, Âm sắc & Sắc thái. Sau "bước đầu" bạn sẽ mỉm cười "piano là một người bạn thật dễ hiểu và dễ chơi".

Yêu cầu của khóa học

  • - Có kết nối internet ổn định trong quá trình học
  • - Có một cây đàn piano cơ /điện tử, hoặc một cây organ nếu chưa có điều kiện
  • - Có thể dành ít nhất 30 phút tập trung luyện tập mỗi ngày

Lợi ích từ khóa học

  • Sau "bước đầu" này các bạn sẽ hoàn toàn chủ động với các bản nhạc dành cho piano. Tự dựng cho mình những tác phẩm mình yêu thích. Tất nhiên yếu tố kỹ thuật sẽ được hoàn thiện dần trong quá trình luyện tập và được nâng cao hơn trong "bước thứ 2"

Đối tượng mục tiêu

  • Các học viên bắt đầu học piano (Các bạn nhỏ dưới 12 tuổi cần có người lớn học kèm theo).

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.0

0 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm