Trang chủ Tin học văn phòng Học làm Slide từ A đến X
Học làm Slide từ A đến X
899.000 ₫
Tới giỏ hàng
Nhập DEAL100 - giảm thêm 100K cho đơn hàng từ 299K
Nhập DEAL300 - giảm thêm 300K cho đơn hàng từ 699K
Nhập DEAL500 - giảm thêm 500K cho đơn hàng từ 999K
Giảm thêm 10% thanh toán Online!
Hoàn học phí trong vòng 30 ngày
Lợi ích từ khoá học
Ứng dụng thành thạo tư duy thiết kế để thiết kế slide đúng - đẹp - nhanh: Để làm được slide đúng và đẹp, bạn cần đi từ việc chắt lọc thông tin, sắp xếp thông tin theo ý đồ và tư duy bố cục 1 cách sáng tạo. Để làm được slide nhanh, bạn cần có quy trình làm việc tiết kiệm thời gian (chẳng hạn tạo dựng storyboard và template trước khi phân cấp chữ; khi phân cấp chữ thì tránh phân cấp ngược để không mất thời gian). Tư duy thiết kế sẽ giúp bạn đạt được mục đích đúng - đẹp - nhanh đó.
Nắm bắt được tâm lý và thói quen thị giác của người xem để đạt được mục đích thuyết trình thông qua thiết kế slide: Hiểu được người xem của mình quan tâm điều gì, bạn sẽ biết cách dùng màu sắc, chọn font chữ, hình khối để tạo cảm xúc cho người xem và tận dụng thói quen thị giác để dẫn người xem đi theo ý đồ của mình trên slide.
Phát triển khả năng sáng tạo, minh họa cho ý tưởng: Dựa vào cách sử dụng hình khối, màu sắc, ảnh, font để tạo ra các bố cục độc đáo cho slide, khác hoàn toàn bố cục quen thuộc bạn hay dùng. Đây cũng là mấu chốt để bạn phát triển bản thân và thành công trong công việc.
Biết rằng luôn có 1 tiêu chuẩn cho thẩm mỹ: Bạn luôn lo sợ rằng mình không có con mắt thẩm mỹ để đánh giá thế nào là 1 slide đẹp? Đừng lo vì cái đẹp cũng xuất phát từ tính khoa học, slide chỉ đẹp khi thông tin đúng - gọn gàng - thuận theo thói quen nhìn và cảm xúc của người xem.
Trải nghiệm phương pháp học đơn giản, dễ tiếp thu: Khóa học được thiết kế công phu, tỉ mỉ, ứng dụng đồ họa đẹp, âm nhạc vui vẻ để các bạn có trải nghiệm học mà như chơi, nhẹ nhàng mà hiệu quả.
Có cái nhìn hoàn toàn khác về Powerpoint: Khóa học cho bạn thấy những điểm độc đáo của Powerpoint mà bạn cần nắm được để tạo ra điểm khác biệt cho mình. Bật mí 1 điều đặc biệt là khóa học này được làm toàn bộ từ Powerpoint bạn nhé.
Phù hợp với
Khóa học dành cho tất cả những người phải sử dụng Powerpoint trong công việc, học tập như học sinh - sinh viên, giảng viên, marketer,... và những người quan tâm đến Powerpoint, muốn slide của mình thẩm mỹ, chuyên nghiệp và sinh động hơn.
Mô tả tổng quát

Đa phần chúng ta khi làm slide đều lúng túng, không biết mình phải bố cục slide như thế nào để thông tin dễ hiểu, sinh động. Chúng ta chưa biết chọn lựa font chữ, màu sắc, hình ảnh, hình khối để thể hiện đúng ý nghĩa bài thuyết trình hoặc ý tưởng của mình. Nhất là khi phải hoàn thành trong thời gian eo hẹp, gấp gáp để kịp thời hạn công việc, những bản slide được tạo ra hoàn toàn mất đi tính sáng tạo và thẩm mỹ.
Phương án hay được lựa chọn để giải quyết vấn đề là sử dụng template slide. Nhưng template không hề dễ dùng như chúng ta nghĩ, bởi lẽ không phải template slide nào cũng phục vụ đúng người xem của chúng ta. Chúng ta vẫn tiếp tục phải thay ảnh, thay màu, đổi font để slide thể hiện được đúng ý muốn.
Bên cạnh đó, các khóa học online về Powerpoint trên thị trường - chỉ tập trung dạy sử dụng công cụ, khiến các bạn dù thạo công cụ nhưng vẫn không biết tại sao slide vẫn chưa đẹp, vẫn tốn nhiều thời gian làm.
Hiểu được nhu cầu và nhận thấy vấn đề của người học, Slide Factory đem đến khóa học "Học làm slide từ A đến X" nhằm cung cấp cho các bạn cách làm slide hiệu quả, nhanh gọn trên nền tảng cốt lõi là tư duy thiết kế. Khóa học không tập trung dạy để bạn "thuộc lòng" công cụ mà chỉ giúp bạn thành thạo những công cụ hữu ích nhất và tạo ra slide có trải nghiệm xem tuyệt vời.
- Lộ trình khóa học:
Phần 1: Lý do tại sao bạn thiết kế chưa nhanh - khoa học - hấp dẫn?
+ Quy trình thiết kế slide nhanh - khoa học - hấp dẫn và bổ sung kiến thức về các phím tắt.
Phần 2: Thiết kế nhanh với định hướng thiết kế.
+ Phân tích người xem để xác định được phong cách thiết kế phù hợp, chọn được font chữ, màu sắc, hình khối và dạng hình ảnh chủ đạo.
+ Hướng dẫn tạo lập template và storyboard trước khi thiết kế chi tiết để giảm 1/2 thời gian thiết kế slide.
Phần 3: Thiết kế khoa học với phân cấp chữ.
+ Phân cấp, nhấn mạnh chữ và căn gióng chữ trên lưới thiết kế.
Phần 4: Thiết kế hấp dẫn với hình ảnh và hình khối.
+ Tạo lập bố cục ảnh và hình khối hấp dẫn.
+ Nắm chắc kiến thức với những bài tập thực hành thiết kế các trang tiêu đề, giới thiệu sản phẩm, dự án.
+ Cải thiện thẩm mỹ và tính khoa học của biểu đồ, sơ đồ.
Phần 5: Thiết kế độc đáo với hiệu ứng (animation + transition).
+ Tìm hiểu cách đặt animation và transition hiệu quả.
Phần 6: Tổng kết khóa học.
+ Các tiêu chí để đánh giá thẩm mỹ của slide.
+ Hệ thống lại quy trình và kiến thức trong khóa học.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Máy tính được cài sẵn phần mềm Microsoft Powerpoint, phiên bản từ 2010 trở lên.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN