Trang chủ Nghệ thuật - đời sống Chăm sóc da bằng chiết xu...
Chăm sóc da bằng chiết xuất thảo mộc
449.000 ₫
Tới giỏ hàng
Nhập DEAL100 giảm ngay 100K cho khóa học từ 299K
Nhập DEAL200 giảm ngay 200K cho khóa học từ 599K
Tặng ngay voucher VNTRIP 10% khi mua khóa học bất kì
Giảm thêm 10% khi thanh toán online
Hoàn tiền 100% trong 7 ngày nếu khách hàng không hài lòng
Lợi ích từ khoá học
Phù hợp với
Khóa học dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu làm mỹ phẩm handmade, tự chăm sóc da tại nhà.
Khóa học yêu cầu độ tuổi 18 đến 30.
Chủ yếu là nữ giới.
Mô tả tổng quát

Khóa học hướng đến giải quyết 3 vấn đề chính:
1- Tự làm các loại dầu. Điều này đơn giản nhưng nó lại có ý nghĩa vô cùng then chốt trong quá trình chăm sóc da. Các loại dầu thương mại thường có chất bảo quản để giữ được lâu. Nếu không nó sẽ hư hỏng và mất đi giá trị dinh dưỡng. Hơn 50% các ca mắc dị ứng da (nổi mụn và phá ban đỏ) là do các chất bảo quản và hương liệu. Đây là một con số rất đáng lưu ý nếu bạn quan tâm đến da của mình. Đôi khi chính nó là thủ phạm khiến cho bạn dính vào vòng luẩn quẩn làm mãi chẳng thấy khá hơn.
2- Tự làm chiết xuất thảo mộc: Trước giờ chúng ta thường quen với chăm sóc da bằng các loại bột. Chúng ta phải thừa nhận rằng việc đó không triệt để tận dụng được lợi ích từ chúng. Vì các chất có hoạt tính sinh học được giữ lại trong tế bào. Việc chỉ nghiền ra dạng bột không thể phá vỡ được hết các tế bào để ép các chất dinh dưỡng chảy ra ngoài. Các nghiên cứu chính minh rằng các chiết xuất thảo mộc có mạnh gấp 1000 lần các dạng thô của chúng. Để làm các chiết xuất cũng rất ĐƠN GIẢN nhưng cần có người hướng dẫn. Bạn sẽ rất ngạc nhiên tại sao đơn giản đến thế! Bạn ạ, mọi thứ rất đơn giản thôi! Các quy trình nghiên cứu trong PTN tập trung vào cải thiện hiệu suất nên một phát minh tăng 5-7% hiệu suất là cả một nghiên cứu rất kỳ công.
3- Tài liệu tham khảo dạng văn bản tải về: Chúng tôi cung cấp cho bạn tài liệu tham khảo là các nghiên cứu, phát minh, bằng sáng chế được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Viện dẫn các nghiên cứu này nhằm mục đích làm rõ tính hiệu quả của sản phẩm cho bạn học. Đây không phải là phát minh do tôi thực hiện mà tôi chỉ là người giới thiệu các nghiên cứu này đến bạn với cách trình bày thô thiển, dễ hiểu thay vì các thuật ngữ hàn lâm của một văn bản khoa học.

Cuối cùng bạn đừng quên là bạn có quyền đòi lại tiền nếu bạn thấy khóa học của tôi không phù hợp với bạn - Tôi cam kết tuân theo chính sách của Edumall. Tuy nhiên tôi sẽ rất biết ơn nếu bạn cho tôi biết lý do cụ thể. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về mail: trungdn1294@gmail.com
Trân trọng!

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Có máy xay sinh tố, tủ lạnh.
Có cân điện tử chính xác đến 0.1g.
Thiết bị kết nối internet.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan