Trang chủ Thể thao - sức khỏe Hip-hop cho người mới bắt...
Hip-hop cho người mới bắt đầu
Special Price 269.550 ₫ Regular Price 599.000 ₫
Tới giỏ hàng
Nhập GIAM100 - Giảm 100K cho khóa học từ 299K
Nhập GIAM300 - Giảm 300K cho khóa học từ 699K
Nhập GIAM500 - Giảm 500K cho khóa học từ 999K
Giảm 10% khi thanh toán online
Lợi ích từ khoá học
Biết cách khởi động chung và chuyên môn, làm nóng cơ thể để tránh chấn thương trong khi luyện tập
Các kỹ thuật cơ bản của mỗi phong cách nhảy giúp bạn hình thành các thói quen hay tạo dáng hình thể đúng khi tập luyện các động tác nâng cao.
Biết cách kết hợp các động tác cơ bản thành vũ đạo, thể hiện được nét đặc trưng của mỗi phong cách và kết thúc là 1 bài nhảy hoàn chỉnh (Hey Mickey)
Đối với thể loại nhảy, Hip-hop thật sự gây ấn tượng với các động tác kỹ thuật đòi hỏi sự ngẫu hứng, sáng tạo và khéo léo, thông qua động tác nhảy có thể lôi cuốn được mọi người xung quanh qua cách tạo dáng và sức mạnh của cơ thể.
Phù hợp với
Hip-hop hầu như không kén chọn người nhảy, ai cũng có thể tham gia vào điệu nhảy vui vẻ, sành điệu này, từ những em bé đến người trung niên (mặc dù độ tuổi tham gia nhiều nhất vẫn là thanh niên).
Mô tả tổng quát

Trong môi trường thành thị, sân chơi thể chất cho các bạn trẻ đang trở nên khan hiếm, nhờ đó Hiphop với lợi thế về yêu cầu luyện tập dễ dàng đáp ứng đang dần trở nên là một trong những lựa chọn số một. Ngoài ra, các chuyên gia tâm lý cũng nhận định rằng hiphop là một lựa chọn tốt cho thanh thiếu niên dù hướng nội hay hướng ngoại đều có thể tự tin thể hiện cảm xúc hay đơn giản là một cách để tận dụng nguồn năng lượng luôn dư thừa của tuổi trẻ. Khoá học dành cho tất cả những ai có chung niềm đam mê với âm nhạc và nhảy, tự tin rằng có thể giúp bạn bước những bước đầu tiên để làm quen với bộ môn hay ho này. 
- Khoá học gồm 26 bài, với nội dung đi từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung của mỗi bài học được cô đọng với thời lượng trung bình từ 5-7 phút chú trọng hướng dẫn cho học viên tự luyện tập. 
- Học viên sẽ được hướng dẫn những kỹ thuật cơ bản định hình một số phong cách hiphop kèm theo đó là những câu chuyện về khởi nguồn của nét văn hoá này. 
- Dành ít nhất 30 phút luyện tập mỗi ngày, hiphop đặc biệt hữu ích trong việc tăng sức vận động và phát triển thể chất. Những câu chuyện, chia sẻ đi kèm của giảng viên sẽ truyền được niềm đam mê cho các bạn học viên có thể tự mình phát triển sau này. 

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Có kết nối Internet ổn định.
Có không gian luyện tập đủ rộng để di chuyển và trang phục thoải mái phù hợp
Có thể dành ra ít nhất 15-30 phút mỗi ngày để luyện tập hiệu quả
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan