Logo
Danh mục

Hip-hop cho người mới bắt đầu

Học nhảy hip-hop

Mailts01
Avatar img 9093

Giảng viên

Lại Thị Sao Mai

Xem hồ sơ

- 2003. Bắt đầu tập nhảy

- 2004. Tham gia nhóm BigToe

- 2005. Thành lập nhóm CunCun, phát triển showcase

- 2007. Thực hiện vở diễn Hiphop "Traffic" (Xe Cộ) cùng Storm (Germany) và Sebastien (French) tại Hà Nội

- 2009. Thực hiện vở diễn Hiphop "Faces" (Nhiều Mặt) cùng Sebastien (French) và Raphael (Germany) tại Hà Nội và tpHCM.

- 2011. Biểu diễn "Faces" tại Pháp, Đức, Indonesia.

- 2013. Vô địch Waacking Việt Nam

- 2014. Vô địch IDance showcase Việt Nam

- Top 4 Waacking - Funky Fresh tại Italia

- Vô địch Waacking - Waack ya Soul Việt Nam

- 2015 – tham gia The90s-Asia (top 16 vũ công triển vọng khu vực ĐNÁ), tập huấn và biểu diễn tại Tokyo/Nhật Bản - vở diễn “A Frame”

Mô tả khoá học

Tổng quát

Hip-Hop là một thể loại nhảy bắt nguồn từ thập niên 70, khởi nguồn từ Bronx, New York (Mỹ). Phong trào nhảy Hip-Hop được hình thành đơn giản để mọi người có thể quây quần, tận hưởng âm nhạc và cùng nhau chuyển động. Hip-Hop rất phóng khoáng, tự do, cho phép người nhảy thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản thân, ít bị gò bó trong một khuôn phép nào. Hip-Hop là cách thể hiện cái tôi cá nhân, là cách rèn luyện sức khỏe cũng như giúp giải tỏa tinh thần rất tuyệt vời.

 

 

Trong môi trường thành thị, sân chơi thể chất cho các bạn trẻ đang trở nên khan hiếm, nhờ đó Hiphop với lợi thế về yêu cầu luyện tập dễ dàng đáp ứng đang dần trở nên là một trong những lựa chọn số một. Ngoài ra, các chuyên gia tâm lý cũng nhận định rằng hiphop là một lựa chọn tốt cho thanh thiếu niên dù hướng nội hay hướng ngoại đều có thể tự tin thể hiện cảm xúc hay đơn giản là một cách để tận dụng nguồn năng lượng luôn dư thừa của tuổi trẻ. Khoá học dành cho tất cả những ai có chung niềm đam mê với âm nhạc và nhảy, tự tin rằng có thể giúp bạn bước những bước đầu tiên để làm quen với bộ môn hay ho này. 
- Khoá học gồm 26 bài, với nội dung đi từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung của mỗi bài học được cô đọng với thời lượng trung bình từ 5-7 phút chú trọng hướng dẫn cho học viên tự luyện tập. 
- Học viên sẽ được hướng dẫn những kỹ thuật cơ bản định hình một số phong cách hiphop kèm theo đó là những câu chuyện về khởi nguồn của nét văn hoá này. 
- Dành ít nhất 30 phút luyện tập mỗi ngày, hiphop đặc biệt hữu ích trong việc tăng sức vận động và phát triển thể chất. Những câu chuyện, chia sẻ đi kèm của giảng viên sẽ truyền được niềm đam mê cho các bạn học viên có thể tự mình phát triển sau này. 

Yêu cầu của khóa học

  • - Có kết nối Internet ổn định.
  • - Có không gian luyện tập đủ rộng để di chuyển và trang phục thoải mái phù hợp
  • - Có thể dành ra ít nhất 15-30 phút mỗi ngày để luyện tập hiệu quả

Lợi ích từ khóa học

  • - Biết cách khởi động chung và chuyên môn, làm nóng cơ thể để tránh chấn thương trong khi luyện tập
  • - Các kỹ thuật cơ bản của mỗi phong cách nhảy giúp bạn hình thành các thói quen hay tạo dáng hình thể đúng khi tập luyện các động tác nâng cao.
  • - Biết cách kết hợp các động tác cơ bản thành vũ đạo, thể hiện được nét đặc trưng của mỗi phong cách và kết thúc là 1 bài nhảy hoàn chỉnh (Hey Mickey)
  • - Đối với thể loại nhảy, Hip-hop thật sự gây ấn tượng với các động tác kỹ thuật đòi hỏi sự ngẫu hứng, sáng tạo và khéo léo, thông qua động tác nhảy có thể lôi cuốn được mọi người xung quanh qua cách tạo dáng và sức mạnh của cơ thể.

Đối tượng mục tiêu

  • Hip-hop hầu như không kén chọn người nhảy, ai cũng có thể tham gia vào điệu nhảy vui vẻ, sành điệu này, từ những em bé đến người trung niên (mặc dù độ tuổi tham gia nhiều nhất vẫn là thanh niên).

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.8

0 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn