Trang chủ Tin học văn phòng Học excel ứng dụng trong ...
Học excel ứng dụng trong công việc thực tế từ cơ bản đến nâng cao
Special Price 247.050 ₫ Regular Price 549.000 ₫
Tới giỏ hàng
Nhập mã DEAL100 - Giảm 100K cho đơn hàng từ 299K
Nhập mã DEAL300 - Giảm 300K cho đơn hàng từ 699K
Nhập mã DEAL500 - Giảm 500K cho đơn hàng từ 999K
Giảm thêm 10% khi thanh toán online
Hoàn tiền 100% trong vòng 24h
Lợi ích từ khoá học
Có thể thành thạo được tất cả những hàm Excel hay dùng nhất trong thực tế để từ đó các bạn áp dụng kiến thức đã học để quản lý, thiết kế bất cứ loại bảng tính excel như: quản lý bán hàng, quản lý nhân sự, tiền lương, kế toán, thu chi với Excel,....
Làm báo cáo ấn tượng trong mắt cấp trên và đồng nghiệp.
Xử lý, tổng hợp số liệu siêu tốc.
Tăng hiệu suất công việc lên gấp đôi, thậm chí gấp 10 lần.
Lập kế hoạch công việc hiệu quả.
Phù hợp với
Dành cho các bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về phần mềm Excel.
Sinh viên đang học và đã học cần có kiến thức để xin việc làm.
Những người đi làm cần nâng cao kiến thức về Excel để xử lý công việc được nhanh hơn.
Mô tả tổng quát

+ Vấn đề học viên hay gặp phải là không biết nên bắt đầu học Excel từ đâu và không biết các hàm Excel hay dùng được ứng dụng như thế nào trong công việc thực tế.

+ Các bài học này được biên soạn một cách logic có sự liên quan từ bài học này này sang bài học khác cho nên các bạn cố gắng học thật chắc từng bài một thì sang bài sau mới học được.

Do mới học với phần mềm Excel nên ban đầu chúng ta có thể cảm thấy rất là khó tuy nhiên các bạn hãy cố gắng xem và làm đi làm lại từng bài cho thật nhuần nhuyễn.

Trong 10 bài học đầu tiên này nếu các bạn học và hiểu được 60% trở lên là chấp nhận được và các bạn cố gắng học hết các bài học còn lại, đừng nản. Thì tôi tin rằng các bạn sẽ hoàn toàn 100% làm chủ được Excel vào trong công việc thực tế. 

+ Trong khóa học ỨNG DỤNG EXCEL TRONG THỰC TẾ TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO thì giảng viên sẽ giới thiệu đến các bạn một hệ thống bài học rất là thực tế, giúp các bạn làm chủ với phần mềm Excel một cách dễ dàng nhất. Hệ thống bài học được thiết kế cho các bạn mới bắt đầu học Excel và một phần nâng cao. Với khóa học này thì các bạn không cần phải có bất kỳ kinh nghiệm trước khi sử dụng Excel mà vẫn có thể hiểu toàn bộ và vận dụng những video này một cách triệt để cho công việc của mình. Bắt đầu với video đầu tiên là hướng dẫn các bạn làm quen với phần mềm và có thể tự lập bất kỳ bảng tính nào trên Excel. Kiến thức các hàm hay dùng nhất trong thực tế được dàn trải một cách logic từ bài 1 đến bài 10, còn các bài học tiếp theo giúp học viên hệ thống hóa lại các kiến thức đã học từ 10 bài học trước. Và tôi tin rằng sau khóa học này học viên sẽ tự tin với phần mềm Excel mà không phải lo sợ gì nữa cả.

Tôi đã làm việc với nghề giảng viên gần được 5 năm và tôi đã thử khóa học video của mình với các bạn học viên tại công ty cũng như là các học viên tại các doanh nghiệp khác và đã thu lại được kết quả rất là tốt từ các bạn. Các bạn sau khi học xong đi xin việc hay là các bạn đã đi làm đều ứng dụng được vào công việc thực tế.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Biết sử dụng máy tính căn bản.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN