Trang chủ Tin học văn phòng Excel marketing - 65 thủ ...
Excel marketing - 65 thủ thuật excel cho người làm marketing
Special Price 299.000 ₫ Regular Price 599.000 ₫
Tới giỏ hàng
Tôi cần tư vấn
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Hoàn học phí trong vòng 7 ngày
Học trên máy tính và ứng dụng di động
Lợi ích từ khoá học
Phù hợp với
Các bạn sinh viên thuộc chuyên ngành marketing, truyền thông, PR mới ra trường: Những người vừa cần kiến thức excel, vừa cần kiến thức marketing, vừa cần sự tự tin để bắt đầu đi làm, thể hiện năng lực ở nơi làm việc mới.
Các marketer hoạt động trong lĩnh vực marketing online: Những người có từ 1-2 năm kinh nghiệm, muốn nâng cao năng lực phân tích dữ liệu khách hàng, cải thiện khả năng lập kế hoạch, cải thiên khả năng quản lý các hoạt động marketing.
Các leader marketing muốn nâng cao kỹ năng excel để tăng tốc độ làm việc, có thêm kiến thức để training và chia sẻ cho nhân viên.
Những người làm marketing "tay ngang": Bao gồm những người bán hàng tự do, người không học marketing lại đi làm marketing, muốn cải thiện năng suất làm việc và học hỏi thêm các kiến thức mới về marketing.
Mô tả tổng quát

Nội dung khái quát: Đây là một khóa học 2 trong một vừa nói về excel vừa nói về marketing, giúp người học "Học 1 - Được 2". Vừa am hiểu về excel, vừa am hiểu việc sử dụng excel thực hiện các công việc marketing. Khóa học bao gồm 65 thủ thuật excel từ đơn giản đến phức tạp, mỗi thủ thuật đều được gắn với một nghiệp vụ marketing nhất định từ tuyển dụng nhân sự, quản lý công việc cá nhân, sáng tạo nội dung, lập kế hoạch, đánh giá, báo cáo.

Khóa học có những chủ đề rất quen thuộc như làm thế nào để chọn ngẫu nhiên 1 khách hàng chiến thắng trên event facebook cho đến các kỹ năng nâng cao như phân tích dữ liệu marketing, lập kế hoạch marketing 3 - 6 tháng. Khóa học được chắt lọc từ 9 năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực marketing của tác giả.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Thiết bị: Máy tính có cài đặt đầy đủ bộ office 2013.
Phần mềm cần có: Google Analytic, facebook fanpage admin.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Để lại thông tin để được tư vấn thêm
Số điện thoại không đúng định dạng

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan