Trang chủ Ngoại ngữ English for business purp...
English for business purposes - Tiếng Anh trong kinh doanh
299.000 ₫
Tới giỏ hàng
Nhập GIAM100 - Giảm 100K cho khóa học từ 299K
Nhập GIAM300 - Giảm 300K cho khóa học từ 699K
Nhập GIAM500 - Giảm 500K cho khóa học từ 999K
Giảm 10% khi thanh toán online
Lợi ích từ khoá học
Sau khi hoàn thành khóa học cộng với việc luyện tập thường xuyên, học viên có thể tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh với khách hàng và chuyên nghiệp hơn trong việc xử lý các tình huống liên quan đến khách hàng trong công việc.
Phù hợp với
Sinh viên học chuyên ngành thương mại, kinh tế, du lịch, dịch vụ.
Sinh viên những chuyên ngành khác muốn tìm hiểu về tiếng Anh trong kinh doanh.
Những người đi làm trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, thương mại, ngân hàng, dịch vụ, người học tiếng Anh muốn nâng cao trình độ.
Mô tả tổng quát

Bạn đang muốn tìm hiểu về tiếng Anh trong kinh doanh, bạn đang làm việc trong những ngành liên quan đến kinh tế, thương mại và muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp với khách hàng bằng tiếng Anh. Đây là khóa học dành cho bạn. Khóa học được thiết kế hợp lý, khoa học, hệ thống với mong muốn cung cấp cho người học vốn từ vựng và cấu trúc cơ bản trong lĩnh vực kinh doanh. Nội dung mỗi bài học xoay quanh một chủ điểm liên quan đến chủ đề này. Giáo viên đưa ra tình huống, cung cấp những cách diễn đạt cần thiết và đưa ra bí quyết để học viên có thể vừa học thêm kiến thức vừa cải thiện kỹ năng nghiệp vụ. Trong phần đầu của khóa học, giáo viên ôn lại cách phát âm của những âm khó trong tiếng Anh để giúp học viên cải thiện cách phát âm nhằm đảm bảo cho việc giao tiếp hiệu quả và thành công; trong phần thứ hai của khóa học, giáo viên tập trung vào những tình huống thông dụng và phổ biến và cung cấp cho học viên những cách diễn đạt thường gặp,các chức năng ngôn ngữ cần thiết để họ có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Người học cần trang bị điện thoại, máy tính có kết nối Internet.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan