Logo
Danh mục

DJ ONLINE PRO BY TOMMY

Học DJ chuyên nghiệp cùng Tommy

Dj courses online dj school
20228271 124103831540224 3873

Giảng viên

Mai Thế Tùng

Xem hồ sơ

Là Giám khảo cuộc thi Nexttop DJ 2012

Người đang đứng đầu về DJ Miền Bắc và đang đứng top DJ Việt Nam.

Ngoài 17 năm kinh nghiệm, DJ Tommy còn là chủ chuỗi quán bar, pub có tiếng trên thị trường: IBars, Check In Pub, Garage3, Up Club, còn 1 quán bar tại London là VFAME CLUB.

Những event lớn nhỏ trong nước và các nước Châu Âu như:.... đều có sự góp mặt của Dj Tommy.

Mô tả khoá học

Tổng quát

Các bạn đam mê DJ nhưng gặp phải rào cản về địa lý, thời gian, không gian và chi phí để học trực tiếp tại các trung tâm hoặc những người DJ đi trước thì khóa học này sẽ giúp các bạn giải quyết những khó khăn và rào cản để đến với nghề DJ.

Các bạn đam mê DJ nhưng gặp phải rào cản về địa lý, thời gian, không gian và chi phí để học trực tiếp tại các trung tâm hoặc những người DJ đi trước thì khóa học này sẽ giúp các bạn giải quyết những khó khăn và rào cản để đến với nghề DJ.
Bằng kinh nghiệm hơn 17 năm làm nghề DJ và đào tạo, khóa học DJ ONLINE BY TOMMY là sự đúc kết của kinh nghiệm thực chiến, kỹ năng thực dụng, học viên sẽ tiếp nhận kỹ năng và kiến thức một cánh dễ hiểu và trực quan nhất.
Chỉ cần tập trung và thực hành theo các bài tập thì chỉ trong thời gian rất ngắn học viên đã có thể làm chủ cuộc chơi và biểu diễn thuần thục.

Yêu cầu của khóa học

  • - Yêu cầu có smartphone hoặc máy tính để thực hành
  • - Có điều kiện thì sẽ là những thiết bị DJ từ rẻ tiền nhất đến các thiết bị DJ chuyên nghiệp.
  • - Không gian học yên tĩnh
  • - Máy tính kết nối mạng ổn định

Lợi ích từ khóa học

  • - Sau khóa học bạn có thể tạo ra cho mình những bản mixtape chất lượng để chia sẻ cho mọi người hoặc trở thành nhân vật quan trọng của những bữa tiệc âm nhạc, điều khiển và làm chủ đám đông.
  • - Khi tham gia khóa học DJ ONLINE BY TOMMY, học viên sẽ được tham gia cộng đồng nhạc DJ chất lượng và lớn nhất Việt Nam do Tommy thành lập, đây chính là nơi để giao lữu chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm cũng như tài nguyên để phục vụ công việc cũng như thỏa mãn đam mê về DJ, học viên sẽ được cung cấp nhạc trọn đời.
  • - Sau khóa học sẽ có bằng chứng nhận được công nhận trên toàn quốc. Đây chính là bước đệm để học viên có thể tiến xa hơn và trở thành những DJ chuyên nghiệp trong tương lai.

Đối tượng mục tiêu

  • - Tất cả những bạn yêu thích âm nhạc, muốn khám phá và tìm hiểu về nghề DJ cũng như những bạn đang chập chững làm DJ nhưng thiếu căn bản.
  • - Khóa học dành cho những người ko cần biết về nhạc lý, chỉ cẩn có đam mê và thẩm âm từ trung bình trở lên.

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.0

1 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn

Khoá học liên quan