Logo
Danh mục

Định vị bản thân qua sinh trắc vân tay

Dermatoglyphics
D2h 0288 copyjpgfe

Giảng viên

Đoàn Bích Thạch (Thạch Ruby)

Xem hồ sơ

Master NLP quốc tế: Đoàn Bích Thạch - huấn luyện hàng nghìn người về lĩnh vực phát triển bản thân và tối đa hóa tiềm năng con người.

- Cô có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo phương pháp giảng dạy tại trường Đại Học Sư Phạm.

- Giám đốc công ty TNHH Educare và CEO công ty sách Duy Phong.

- Master NLP chứng nhận quốc tế, chuyên gia thôi miên trị liệu và dòng thời gian Master coach.

Mô tả khoá học

Tổng quát

Những người thành công và giàu có là những người may mắn sớm nhận ra khả năng thiên bẩm của mình. Vậy bạn đã thực sự hiểu bản thân mình? Bạn đã thực sự biết sở trường và tài năng của mình? Nếu bạn khám phá ra tài năng của bản thân và phát triển, bồi dưỡng nó thì bạn sẽ có những đột phá trong công việc và sự nghiệp của bản thân mình.

Thông qua sinh trắc học vân tay - một ngành khoa học nghiên cứu về mối liên hệ giữa cấu trúc não bộ, sự phân bố các noron thần kinh với vân tay của mỗi người. Bạn sẽ có khả năng đọc vị người đối diện và giao tiếp với người đối diện. Bạn có khả năng tương tác với đồng nghiệp, người yêu, vợ chồng và hiểu con cái mình hơn.

Những người thành công và giàu có là những người may mắn sớm nhận ra khả năng thiên bẩm của mình. Vậy bạn đã thực sự hiểu bản thân mình? Bạn đã thực sự biết sở trường và tài năng của mình? Nếu bạn khám phá ra tài năng của bản thân và phát triển, bồi dưỡng nó thì bạn sẽ có những đột phá trong công việc và sự nghiệp của bản thân mình.

Thông qua sinh trắc học vân tay - một ngành khoa học nghiên cứu về mối liên hệ giữa cấu trúc não bộ, sự phân bố các noron thần kinh với vân tay của mỗi người. Bạn sẽ có khả năng đọc vị người đối diện và giao tiếp với người đối diện. Bạn có khả năng tương tác với đồng nghiệp, người yêu, vợ chồng và hiểu con cái mình hơn.

Khóa học “Khám phá bản thân qua sinh trắc vân tay” sẽ giúp bạn hiểu về bản thân mình. Bạn sẽ có khả năng đọc tính cách của người thân, đồng nghiệp và những người thân yêu như vợ chồng và con cái. Khóa học sẽ giúp bạn tìm được công việc phù hợp với tình cách bẩm sinh của bạn. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hay lãnh đạo đội nhóm bạn sẽ biết cách phân công đúng người, đúng việc giúp cho bạn có một đội nhóm vững mạnh và đoàn kết.

Xã hội ngày nay nếu bạn muốn thành công bạn phải trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Có rất nhiều bạn trẻ khi chọn trường chọn ngành không thực sự biết mình muốn gì, mình có khả năng ra sao, nên thực trạng là phần lớn những sinh viên tốt nghiệp làm trái ngành trái nghề và họ không thực sự yêu thích công việc của họ.

Một người có rất nhiều điểm yếu nhưng điểm mạnh thì không nhiều nên thay vì tập trung khắc phục nhược điểm bạn hãy tập trung phát triển những sở trường và thế mạnh của mình.

Yêu cầu của khóa học

 • - Máy tính/điện thoại có kết nối internet ổn định

Lợi ích từ khóa học

 • - Bạn sẽ hiểu được chính bản thân mình
 • - Giúp bạn tìm công việc phù hợp với tính cách của bản thân
 • - Giúp bạn thấu hiểu và đọc vị tính cách của mình và giao tiếp tốt với người khác.
 • - Giúp bạn tương tác với khách hàng, vợ chồng con cái và đồng nghiệp và bạn bè của bạn.
 • - Giúp bạn tìm ra môi trường phù hợp để phát triển bản thân mình.

Đối tượng mục tiêu

 • - Các bạn học sinh đang cần định hướng nghề nghiệp.
 • - Các bậc cha mẹ quan tâm đến con cái và muốn biết thế mạnh của con để đâu tư đúng hướng giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
 • - Chủ doanh nghiệp, lãnh đạo đội nhóm muốn phân công công việc đúng người đúng việc.
 • - Giáo viên và các tổ chức giáo dục muốn thiết kế chương trình học phù hợp với học sinh của mình.
 • - Các cá nhân muốn khám phá chính bản thân mình chọn nghề nghiệp phù hợp và định hướng tương lai.

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.0

0 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn

Khoá học liên quan