Trang chủ Kinh doanh - khởi nghiệp Đỉnh cao kiếm tiền từ bất...
Đỉnh cao kiếm tiền từ bất động sản thuê và cho thuê
Special Price 849.500 ₫ Regular Price 1.699.000 ₫
Tới giỏ hàng
Nhập GIAM100 - Giảm 100K cho khóa học từ 299K
Nhập GIAM300 - Giảm 300K cho khóa học từ 699K
Nhập GIAM500 - Giảm 500K cho khóa học từ 999K
Giảm 10% khi thanh toán online
Lợi ích từ khoá học
Nắm vững kiến thức và kỹ năng để tự tin triển khai kinh doanh mô hình thuê và cho thuê lại từ A-Z, từ đó tạo ra thêm nhiều nguồn thu nhập thứ 2, thứ 3, thứ n...một cách bền vững.
Biết cách khởi sự kinh doanh bất động sản với số vốn nhỏ nhưng nếu làm tốt sẽ thu được lợi nhuận cao, từ 10tr - 100tr/ tháng tùy theo khả năng của bạn.
Tiếp cận toàn diện với mô hình kinh doanh hiện đại và nhu cầu luôn ở mức cao, đây cũng là cơ hội để bạn kiếm được nhiều tiền từ bất động sản của người khác mà không cần phải sở hữu 1 bất động sản.
Sau 1 thời gian làm tốt có thể tự xây dựng 1 hệ thống và nhân lực tự động làm việc cho bạn, giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập thụ động, tự do tài chính và tự do thời gian, qua đó giúp cho chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình mình ngày càng tốt đẹp hơn.
Phù hợp với
Dành cho những ai đam mê bất động sản và muốn tạo ra 1 công việc kinh doanh đem lại lợi nhuận cao từ bất động sản thuê và cho thuê.
Dành cho những ai muốn khởi nghiệp với số vốn nhỏ biết cách tận dụng bất động sản của người khác để kiếm tiền bền vững để tự do tài chính và có thể nghỉ hưu sớm.
Dành cho những ai đang thuê bất động sản của người khác nhưng chưa biết cách kiếm thêm thu nhập từ chính bất động sản mình đang thuê với mô hình thuê và cho thuê lại.
Mô tả tổng quát

- Bạn được giảng viên chia sẻ từ A-Z các kiến thức, kỹ năng và cách làm thực tế để có thể kiếm tiền từ bất động sản chỉ với một số vốn nhỏ ban đầu, thông qua mô hình thuê và cho thuê lại.
- Qua các bài học thực hành chi tiết, bạn sẽ từng bước được học các tư duy cũng như các chiến lược kinh doanh thực tế giá trị để bạn vận dụng, triển khai mô hình thuê và cho thuê lại một cách hiệu quả nhất và giúp bạn sớm đạt được mức lợi nhuận tốt nhất.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Máy tính hoặc thiết bị có kết nối Internet.
Không gian học yên tĩnh, có bút viết ghi chép lại những ý quan trọng.
Tư duy rộng mở, sẵn sàng đón nhận và ứng dụng những kiến thức tuyệt vời trong khóa học.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan