Logo
Danh mục
203,000 đ
Mua
Đỗ Kim Phượng (June Đỗ)

Dạy trẻ giao tiếp tiếng Anh thành thạo trước 8 tuổi

37 học viên
5.0 (2)

203,000 đ

499,000 đ

Mua ngay
Thể loại Ngoại Ngữ
Số bài học 16
Thời lượng video 01:39:17
Học trọn đời
Học được trên mọi thiết bị

Lợi ích từ khóa học

Hiểu được gốc rễ, bản chất của phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới này, không chỉ là góc nhìn của người ngoài, hay ở bề nổi.
Thay đổi hoàn toàn góc nhìn và tư duy cũ, những quan niệm cũ về việc học ngoại ngữ đã không phát huy được tác dụng hàng chục năm qua trong giáo dục của Việt Nam, kể từ khi đưa tiếng Anh vào làm ngôn ngữ chính trong nhà trường; thay đổi tư duy và được tạo cảm hứng để phát triển bản thân mình và tiềm năng của con cái mình.
Nắm được các cách thức, kỹ thuật để triển khai cụ thể, áp dụng thực tế, thông qua các ví dụ thực tiễn, sinh động.

Đối tượng mục tiêu

 • Dành cho cha mẹ có con trong độ tuổi 0 - 8.
 • Dành cho giáo viên tiếng Anh.
Tổng quát

Ngày nay, tuy trình độ tiếng Anh mặt bằng chung của xã hội có nâng cao, nhưng số người có thể thực sự giao tiếp và sử dụng tiếng Anh để phục vụ hữu ích cho các mục đích thực tế của cuộc sống (như đi du lịch, làm việc, buôn bán, đọc sách, tìm kiếm thông tin gốc,...) chưa nhiều. Mặc dù ai cũng nhận biết được tầm quan trọng của tiếng Anh, nhưng phần lớn người Việt Nam vẫn bế tắc bởi cách học tiếng Anh truyền thống, tức là học nặng ngữ pháp - nhẹ giao tiếp, nặng thuộc lòng - nhẹ ứng dụng. Kết quả là, số người tự tin và làm chủ hoàn toàn với tiếng Anh, khai thác được các lợi thế cực lớn của tiếng Anh ứng dụng cho cuộc sống và công việc rất thấp.

Vậy giải pháp cho trình độ tiếng Anh yếu kém, làm cản trở con đường bước ra thế giới của người Việt là gì? Số người có điều kiện cho con đi du học từ sớm, hoặc đi học các trường quốc tế học phí tới hàng trăm triệu mỗi năm chỉ dưới 1%. Đi học thêm ở nhà cô, hay ở các trung tâm ngoại ngữ lại có hạn chế về tần suất buổi học - với 1-3 buổi mỗi tuần chưa thể giúp đại trà học sinh cải thiện rõ rệt về khả năng giao tiếp. Các ứng dụng online và kênh miễn phí YouTube tuy cung cấp dồi dào học liệu từ tiếng Anh của người bản ngữ, lại thường chỉ cung cấp ngôn ngữ một chiều, kém tính tương tác, thậm chí nếu không có sự kiểm soát thời lượng sử dụng của phụ huynh, có thể còn có hại.

Với các vấn đề trên, gần đây một bộ phận các phụ huynh người Việt trẻ tuổi, đã có vốn tiếng Anh khá, đủ để tự bản thân phục vụ giao tiếp, bắt đầu triển khai cách thức dạy chính con mình tiếng Anh song song cùng lúc con bắt đầu bi bô tiếng Việt, thông qua hình thức trò chuyện với con hàng ngày. Cách thức này mở ra một thế hệ các bé người Việt có tiềm năng song ngữ từ khi chưa vào lớp 1, chưa biết đọc, biết viết; khá tương đồng với cách các bé con lai trên khắp thế giới lĩnh hội cùng lúc hai hay nhiều ngôn ngữ từ khi sinh ra.

Với các kết quả thành công từ trường hợp của con tác giả, cộng với con một số gia đình khác trong mối quan hệ của tác giả, và quá trình nghiên cứu, quan sát, trao đổi, đúc rút với các trẻ nhỏ theo học tại trường Anh ngữ qua Vận động & Trò chơi YES KIDS, khóa học này được tạo ra nhằm giúp định hình, phát triển một phương pháp học tiếng Anh hiện đại, kiểu mới, tân tiến, sẽ giúp tạo ra sự đổi thay ngoạn mục về trình độ tiếng Anh giao tiếp của các thế hệ trẻ tương lai của Việt Nam, khởi đầu chính từ giáo dục gia đình.

XEM THÊM

Yêu cầu của khóa học

 • Phụ huynh cần dành thời gian tối thiểu 20-30 phút chất lượng mỗi ngày với con. Xác định hỗ trợ con bằng yêu thương và tôn trọng, không đặt nặng áp lực, kỳ vọng hay đánh giá kết quả của con.
 • Cần xác định học ngôn ngữ là việc không thể một sớm một chiều, mà cần có sự kiên nhẫn, đầu tư dài hạn, như kiến tha lâu đầy tổ.
 • Có máy tính/điện thoại có kết nối internet ổn định.

Giáo trình

01:39:17
16 Bài

Khoá học cùng giảng viên

Đánh giá

5.0

(2 người đã đánh giá)

5
2
4
0
3
0
2
0
1
0
 • Quách Thị Thu Trang

 • Đỗ Kim Phượng (June Đỗ)

  Vận dụng được ngay

 • THU GỌN
  XEM THÊM
  499000