Trang chủ Kinh doanh - khởi nghiệp Đầu tư tiệm bánh mì với s...
Đầu tư tiệm bánh mì với số vốn 350 triệu
Special Price 329.450 ₫ Regular Price 599.000 ₫
Tới giỏ hàng
Nhập GIAM30 - giảm thêm 30K khi mua khoá học bất kì
Mua 1 khoá - nhận voucher 20% Buffet Ufo tại Foodhouse
Mua 2 khoá - nhận voucher 25% Buffet Ufo tại Foodhouse
Mua 3 khoá - nhận voucher 30% Buffet Ufo tại Foodhouse
Giảm thêm 10% thanh toán Online!
Lợi ích từ khoá học
Giúp học viên có thêm hiểu biết và lựa chọn trang thiết bị phù hợp với nhu cầu vốn nhỏ. Từ đó tiết kiệm thời gian tìm hiểu thị trường và hoạch định tài chính sát thực hơn.
Hướng dẫn làm vài món bánh cơ bản để kinh doanh.
Phù hợp với
Những học viên tốt nghiệp từ các trường dạy làm bánh và có ý định kinh doanh.
Mô tả tổng quát

- Bạn là 1 người đam mê bánh, bạn bỏ công sức tu nghiệp học hành chăm chỉ để khởi nghiệp với 1 tiệm sản xuất bánh mì nhưng chưa biết đầu tư máy móc với số vốn nhỏ của mình?
- Câu chuyện đầu tư tài chính luôn là chủ đề đau đầu của những người khởi nghiệp. Việc lựa chọn mua trang thiết bị ở đâu, có bền không, giá thành ra sao, số lượng như thế nào là đủ? Là những câu hỏi mà những người sắp bước chân vào kinh doanh đang tìm kiếm.
- Nắm được mỗi quan tâm của rất nhiều người trẻ khởi nghiệp với ước mong kinh doanh lĩnh vực bánh. Khóa học mang đến cho bạn những thông tin khá đầy đủ về việc làm sao để đầu tư kinh doanh bánh mì với số tiền nhỏ 300 triệu mà vẫn chuyên nghiệp?
- Khi chưa có ai chỉ dẫn, tư vấn mua máy móc, đôi khi bạn mua phải những máy móc có công suất cao hơn so với nhu cầu, hay giá cả chưa phù hợp với số vốn đầu tư dẫn đến việc hoạch định đầu tư tài chính cho trng thiết bị chưa sát với nhu cầu. Có thể thiếu hoặc thừa so với nhu cầu.
- Đến với khóa học này, bạn không cần mất hàng tháng trời nhiều công sức đi thăm dò thị trường. Trong bài học, bạn sẽ cùng giảng viên đi khảo sát thực tế máy móc và sẽ được giảng viên tư vấn mua các trang thiết bị và máy móc phù hợp với túi tiền 300 triệu của bạn.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Thiết bị kết nối Internet.
Bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể học.
Nên sử dụng tai nghe trong quá trình học.
Sau khi theo dõi xong video, đến trực tiếp nơi phân phối, sản xuất các trang thiết bị đã được nêu trong khóa học để khảo sát thêm 1 lần nữa về sản phẩm và giá.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN