Trang chủ Marketing Copywriting: viết sao để ...
Copywriting: viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc
Special Price 299.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Tới giỏ hàng
Tôi cần tư vấn
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Hoàn học phí trong vòng 7 ngày
Học trên máy tính và ứng dụng di động
Lợi ích từ khoá học
Phù hợp với
Nếu bạn là:
Sinh viên, người chưa xác định được công việc yêu thích, muốn tìm hiểu về Marketing, về kinh doanh, về Copywriting?
Sinh viên ngành Marketing, PR, báo chí và những ngành liên quan đến viết lách muốn củng cố kiến thức làm bàn đạp để nghiêm túc với công việc tương lai.
Chủ Shop, chủ công ty nhỏ muốn tăng doanh thu, gây thiện cảm với công chúng.
Start-up muốn tiết kiệm chi phí, tự tạo ra nội dung giới thiệu cho sản phẩm, dịch vụ của mình.
Copywriter, Content Writer, Content Curator, PRer, SEOer, Marketer, Freelancer ...?
Hay bạn là chủ doanh nghiệp, trưởng phòng Marketing, người quản lý muốn biết cách đánh giá hiệu quả nội dung trước khi chi tiền cho quảng cáo.
Hãy tham gia khoá học này! Khoá học được thiết kế dành riêng cho bạn!
Mô tả tổng quát

Không phải một bậc thầy viết lách, không phải một chuyên gia viết quảng cáo, không phải một người giỏi làm tình với con chữ, cũng chẳng phải người biết thôi miên khách hàng bằng ngôn từ,… Khoá học: Copywriting - Viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc được kiến thiết bởi một người bình thường, một chàng trai, một công dân, một người yêu thích biến những câu chữ khô khan trở nên rạo rực và háo hức trong mắt khách hàng.

Không lý thuyết khô khan. Không giáo điều sáo rỗng. Khoá học là cuộc viễn chinh nhọc nhằn tới miền đất Viết Lách xa lạ, nhưng ngập tràn màu sắc, chỉ những cây bút trẻ, nhà văn, Copywriter, người viết bài Pr, viết Content, viết bài Seo, làm Website, dân viết Blog và cả những người làm kinh doanh mới phù hợp để cùng nhau rong ruổi.

Ba mươi ba câu hỏi. Hai mươi sáu video. Hai mươi sáu trạm dừng chân. Đang đợi một thuyền trưởng. Khoá học là kết tinh trí tuệ sau nhiều năm nghiên cứu, thực hành và trải nghiệm của giảng viên, một cái tên bạn sẽ rất thân thuộc sau này – Nguyễn Đình Minh, PR Director of TNI Group.

Quan niệm của anh Minh về công việc viết lách hết sức thiết thực đến mức giản dị: “Đối với anh, viết hay không khó, câu chữ đẹp, bay bổng là đủ. Nhưng sẽ là vô dụng nếu nó không THUYẾT PHỤC được độc giả tương tác và mua hàng.”

“Mọi sai lầm đều đến từ sự tự tin thái quá.” Dù bạn có là ai chăng nữa, người mới bắt đầu hay chưa từng biết đến cái ‘sướng khổ’ của người làm việc với con chữ hoặc đã tiếp xúc và từng trải nhiều năm với những công việc liên quan đến viết lách. Việc nắm vững và thành thạo công thức 5 bước bản chất thuyết phục của kỹ năng Copywriting trong khoá học này là điều bạn nên làm. Rất nên làm. Và thực sự cấp thiết.

Bằng tất cả những lời khuyên sắc sảo, đầy cảm hứng và tài liệu hỗ trợ theo sau là cuốn sách Copywriting, Slide bài giảng, template viết tiêu đề, CTAs chỉ cần điểm hoàn toàn Free của anh Minh, sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc để bắt đầu sự nghiệp viết lách một cách dễ dàng, mà còn giúp bạn tự tin làm việc ở bất cứ công ty nào dù bạn mới chỉ là sinh viên.

“Minh còn trẻ, 1 chàng trai rất trẻ nhưng dám nói, dám làm, dám thể hiện. Với kiểu đi này, cách trình diễn này, Minh sẽ còn giúp được nhiều bạn trẻ hơn nữa có một định hướng đúng đắn với công việc viết lách và tiết kiệm kha khá thời gian, sức lực, tiền bạc, tinh thần trong giai đoạn đầu đời” MBA Marketing Management_ Mr. Thuỳ Nguyên

Thời gian không chời đợi ai. Đăng ký ngay hôm nay, để bước vào ngôi đền của những kẻ tằn tiện thời gian lướt facebook, để rảnh rang nắn nót và vui đùa với từng con chữ!

Khoá học nằm trong chương trình MBA Marketing Management của trường TNI Business School. Chương trình bao gồm tổng cộng 13 modules học tập hướng đến giúp các bạn học viên tự tin làm việc ở bất cứ nơi đâu và khởi nghiệp kinh doanh ở bất cứ ngành nghề nào thông qua việc giúp các bạn nắm vững kiến thức bài bản, thực tiễn nhất về kinh doanh và Marketing.

Khoá học ngày hôm nay của chúng ta là: Copywriting - Viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc. Chần chờ gì nữa mà không đăng ký đi thôi!

Học thêm khoá khoá Storytelling: https://edumall.vn/course/storytelling---kham-pha-nghe-thuat-ke-chuyen-trong-marketing

Và khoá Content Marketing: https://edumall.vn/course/huong-dan-lam-content-marketing

Để trở thành thánh viết Content trong kỷ nguyên Internet of things!

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Follow ngay giảng viên trên FB để được hỗ trợ toàn diện về chuyên môn và việc làm. Link: fb.com/dinhminh.tni
Nhớ kết nối internet ổn định và sử dụng tai nghe trong lúc học.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã tắt FB, đặt Smartphone ở chế độ cấm làm phiền để có một môi trường học tập yên tĩnh
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Đánh giá
3,7
(24 người đã đánh giá)
5
30%
4
29%
3
29%
2
8%
1
4%
Khối lượng kiến thức ít/chưa đủ
Ngắn gọn, súc tích
Áp dụng hiệu quả trong thực tế
Hoàng Yến
5 tháng trước
Không có bình luận
Nhận xét này có hữu ích với bạn không?
0
0
nguyenbinhhuu97
5 tháng trước
Không hỗ trợ hỏi đáp, thảo luận và tài liệu cho học viên mà yêu cầu dẫn sang facebook của một bên thứ 3 mới được nhận quyền lợi đó.
Nhận xét này có hữu ích với bạn không?
0
0
Nguyễn Thị Thanh Hương
8 tháng trước
Không có bình luận
Nhận xét này có hữu ích với bạn không?
0
0
Xem thêm
Để lại thông tin để được tư vấn thêm
Số điện thoại không đúng định dạng

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan