Trang chủ Marketing COPYWRITING: VIẾT SAO ĐỂ ...
COPYWRITING: VIẾT SAO ĐỂ THUYẾT PHỤC NGƯỜI KHÁC MUỐN ĐỌC
699.000 ₫
Tới giỏ hàng
Mua khoá học bất kỳ nhận voucher Foodhouse 20%
Mua khóa Nuôi dạy con nhận voucher 1.200.000 - Ứng dụng học Monkey Junior
Mua khoá Phát triển cá nhân nhận voucher Vinabook tới 100K
Mua từ 2 khóa, nhập WOWHN hoặc WOWHCM nhận Voucher Wowholiday 50%
Giảm 10% khi thanh toán online
Lợi ích từ khoá học
Đến với khoá COPYWRITING: Viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc, tốt nghiệp khoá học, học viên sẽ thu được:
Tiết kiệm tối đa tiền chạy quảng cáo, thời gian và sức lực nhờ việc bán được tất cả các sản phẩm, dịch vụ dù khó nhằn nhất.
Bạn sẽ xoá tan nỗi sợ ngồi nghĩ mãi không ra tiêu đề nào hay ho nhờ nắm vững công thức sáng tạo hàng loạt tiêu đề bất tận thu hút sự chú ý của đối tượng khách hàng mục tiêu trong 60s.
Không còn phân vân câu hỏi: Viết bài nhưng không ai muốn đọc nữa bằng cách thực hành cách mở đầu bài viết kích thích khách hàng không thể rời mắt khỏi bài quảng cáo, Pr, content,...
Bạn sẽ không còn nỗi sợ không biết bắt đầu viết từ đầu nhờ nắm vững công thức 5 bước thuyết phục và thành thạo cách trình bày 1 bài viết lôi cuốn khách hàng không thể rời mắt khỏi bài viết.
Xoá bỏ hoàn toàn sự lo sợ khi đặt nút viết Call To Action bằng cách thực nghiệm nguyên tắc viết Call To Action giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi đến không ngờ.
Ứng dụng công thức 5 bước viết thuyết phục vào viết sách, viết luận văn, trình bày rành mạnh rõ ràng, kiếm được thu nhập thụ động từ 10-50 triệu đồng mỗi năm
Thoả thích viết bài tự do, trở thành một freelancer với mức thu nhập từ 50.000 – 500.000 VNĐ mỗi bài viết.
Dẹp bỏ mọi lo sợ về quản lý đội ngũ viết bằng việc sở hữu kiến thức tổng quan nhất của một chuyên gia Copywriting, ứng dụng vào quản lý, chia sẻ, traning đội ngũ viết bài dễ dàng.
Tự tin làm việc ở bất cứ doanh nghiệp nào nhờ sự hỗ trợ theo sau là những cuốn sách, slide Copywriting hoàn toàn Free, teamplate mẫu viết tiêu đề, call to action chỉ cần điền do giảng viên biên soạn phù hợp thực tế ở Việt Nam.
Được hỗ trợ ĐỊNH HƯỚNG theo sau: khi hoàn thành khoá học bạn sẽ được giới thiệu việc làm tại N-Hub, và tham gia vào những dự án khởi nghiệp tại I-start lab. 2 tổ chức trực thuộc TNI Group.
Kết thúc khoá học, học viên sẽ tự tin làm bất cứ công việc nào liên quan đến kỹ năng Copywriting, ở bất cứ công ty nào dù mới chỉ đang là sinh viên.
Xem thêm
Phù hợp với
Nếu bạn là:
Sinh viên, người chưa xác định được công việc yêu thích, muốn tìm hiểu về Marketing, về kinh doanh, về Copywriting?
Sinh viên ngành Marketing, PR, báo chí và những ngành liên quan đến viết lách muốn củng cố kiến thức làm bàn đạp để nghiêm túc với công việc tương lai.
Chủ Shop, chủ công ty nhỏ muốn tăng doanh thu, gây thiện cảm với công chúng.
Start-up muốn tiết kiệm chi phí, tự tạo ra nội dung giới thiệu cho sản phẩm, dịch vụ của mình.
Copywriter, Content Writer, Content Curator, PRer, SEOer, Marketer, Freelancer ...?
Hay bạn là chủ doanh nghiệp, trưởng phòng Marketing, người quản lý muốn biết cách đánh giá hiệu quả nội dung trước khi chi tiền cho quảng cáo.
Hãy tham gia khoá học này! Khoá học được thiết kế dành riêng cho bạn!
Mô tả tổng quát

Không phải một bậc thầy viết lách, không phải một chuyên gia viết quảng cáo, không phải một người giỏi làm tình với con chữ, cũng chẳng phải người biết thôi miên khách hàng bằng ngôn từ,… Khoá học: Copywriting - Viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc được kiến thiết bởi một người bình thường, một chàng trai, một công dân, một người yêu thích biến những câu chữ khô khan trở nên rạo rực và háo hức trong mắt khách hàng.

Không lý thuyết khô khan. Không giáo điều sáo rỗng. Khoá học là cuộc viễn chinh nhọc nhằn tới miền đất Viết Lách xa lạ, nhưng ngập tràn màu sắc, chỉ những cây bút trẻ, nhà văn, Copywriter, người viết bài Pr, viết Content, viết bài Seo, làm Website, dân viết Blog và cả những người làm kinh doanh mới phù hợp để cùng nhau rong ruổi.

Ba mươi ba câu hỏi. Hai mươi sáu video. Hai mươi sáu trạm dừng chân. Đang đợi một thuyền trưởng. Khoá học là kết tinh trí tuệ sau nhiều năm nghiên cứu, thực hành và trải nghiệm của giảng viên, một cái tên bạn sẽ rất thân thuộc sau này – Nguyễn Đình Minh, PR Director of TNI Group.

Quan niệm của anh Minh về công việc viết lách hết sức thiết thực đến mức giản dị: “Đối với anh, viết hay không khó, câu chữ đẹp, bay bổng là đủ. Nhưng sẽ là vô dụng nếu nó không THUYẾT PHỤC được độc giả tương tác và mua hàng.”

“Mọi sai lầm đều đến từ sự tự tin thái quá.” Dù bạn có là ai chăng nữa, người mới bắt đầu hay chưa từng biết đến cái ‘sướng khổ’ của người làm việc với con chữ hoặc đã tiếp xúc và từng trải nhiều năm với những công việc liên quan đến viết lách. Việc nắm vững và thành thạo công thức 5 bước bản chất thuyết phục của kỹ năng Copywriting trong khoá học này là điều bạn nên làm. Rất nên làm. Và thực sự cấp thiết.

Bằng tất cả những lời khuyên sắc sảo, đầy cảm hứng và tài liệu hỗ trợ theo sau là cuốn sách Copywriting, Slide bài giảng, template viết tiêu đề, CTAs chỉ cần điểm hoàn toàn Free của anh Minh, sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc để bắt đầu sự nghiệp viết lách một cách dễ dàng, mà còn giúp bạn tự tin làm việc ở bất cứ công ty nào dù bạn mới chỉ là sinh viên.

“Minh còn trẻ, 1 chàng trai rất trẻ nhưng dám nói, dám làm, dám thể hiện. Với kiểu đi này, cách trình diễn này, Minh sẽ còn giúp được nhiều bạn trẻ hơn nữa có một định hướng đúng đắn với công việc viết lách và tiết kiệm kha khá thời gian, sức lực, tiền bạc, tinh thần trong giai đoạn đầu đời” MBA Marketing Management_ Mr. Thuỳ Nguyên

Thời gian không chời đợi ai. Đăng ký ngay hôm nay, để bước vào ngôi đền của những kẻ tằn tiện thời gian lướt facebook, để rảnh rang nắn nót và vui đùa với từng con chữ!

Khoá học nằm trong chương trình MBA Marketing Management của trường TNI Business School. Chương trình bao gồm tổng cộng 13 modules học tập hướng đến giúp các bạn học viên tự tin làm việc ở bất cứ nơi đâu và khởi nghiệp kinh doanh ở bất cứ ngành nghề nào thông qua việc giúp các bạn nắm vững kiến thức bài bản, thực tiễn nhất về kinh doanh và Marketing.

Khoá học ngày hôm nay của chúng ta là: Copywriting - Viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc. Chần chờ gì nữa mà không đăng ký đi thôi!

Học thêm khoá khoá Storytelling: https://edumall.vn/course/storytelling---kham-pha-nghe-thuat-ke-chuyen-trong-marketing

Và khoá Content Marketing: https://edumall.vn/course/huong-dan-lam-content-marketing

Để trở thành thánh viết Content trong kỷ nguyên Internet of things!

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Follow ngay giảng viên trên FB để được hỗ trợ toàn diện về chuyên môn và việc làm. Link: fb.com/dinhminh.tni
Nhớ kết nối internet ổn định và sử dụng tai nghe trong lúc học.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã tắt FB, đặt Smartphone ở chế độ cấm làm phiền để có một môi trường học tập yên tĩnh
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN
Đánh giá
3,7
(24 người đã đánh giá)
5
30%
4
29%
3
29%
2
8%
1
4%
Khối lượng kiến thức ít/chưa đủ
Ngắn gọn, súc tích
Áp dụng hiệu quả trong thực tế
Hoàng Yến
2 tháng trước
Không có bình luận
Nhận xét này có hữu ích với bạn không?
0
0
nguyenbinhhuu97
2 tháng trước
Không hỗ trợ hỏi đáp, thảo luận và tài liệu cho học viên mà yêu cầu dẫn sang facebook của một bên thứ 3 mới được nhận quyền lợi đó.
Nhận xét này có hữu ích với bạn không?
0
0
Nguyễn Thị Thanh Hương
5 tháng trước
Không có bình luận
Nhận xét này có hữu ích với bạn không?
0
0
Xem thêm

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan