Trang chủ Công nghệ thông tin CCNA Voice – Chuyên gia t...
CCNA Voice – Chuyên gia tổng đài VoIP – Phần 1
Special Price 229.000 ₫ Regular Price 799.000 ₫
Tới giỏ hàng
Tôi cần tư vấn
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Hoàn học phí trong vòng 7 ngày
Học trên máy tính và ứng dụng di động
Lợi ích từ khoá học
Phù hợp với
Khóa học trang bị kiến thức về tổng đài VoIP từ cơ bản cho tới nâng cao dành cho học sinh, sinh viên quan tâm và yêu thích lĩnh vực mạng và tổng đài, giải pháp hội nghị truyền hình Conference.
Khóa học phù hợp cho các anh/chị nào đã trải qua khóa đào tạo Chuyên gia mạng quốc tế CCNA Routing and Switching.
Phù hợp đối với sinh viên chuyên ngành mạng máy tính; điện tử viễn thông, công nghệ thông tin.
Nhân viên tư vấn bán thiết bị mạng và thiết bị tổng đài, điện thoại Analog, điện thoại IP Phone, các thiết bị và dịch vụ Service phục vụ cho nhu cầu họp trực tuyến Conference, trung kế SIP Trunk, trung kế số E1.
Trang bị kiến thức thực tế cho các chuyên gia, kỹ sư, quản trị viên làm trong lĩnh vực triển khai, khắc phục sự cố, quản trị hệ thống tổng đài, hạ tầng mạng truyền dẫn.
Mô tả tổng quát

- Khóa học CCNA Voice - Chuyên gia tổng đài VoIP là một phần của "Khóa học CCNA Collaboration" của Học viện Cisco được thiết kế theo nội dung khóa đào tạo về công nghệ Voice, Video, hội nghị trực tuyến Conference và giải pháp hợp nhất các công nghệ VoIP như Microsoft Lync, Skype, Avaya, Asterisk, Grandstream.

- Sau khi hoàn thành Khóa học, người học được trang bị các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về các công nghệ thoại trên nền IP; có thể lắp đặt, cấu hình, chẩn đoán lỗi và vận hành hệ thống tổng đài VoIP (CME, CUCM); cấu hình định tuyến cuộc gọi giữa các Site chi nhánh và trụ sở chính; cấu hình SIP Trunk, đường trung kế E1 và cổng giao tiếp FXO trên Cisco Router đóng vai trò VoiceGateway và cho phép các điện thoại gọi tới các số di động, liên tỉnh và gọi đi quốc tế, tính năng chống trộm cước phí. Bên cạnh đó, người học còn được tìm hiểu cách thức triển khai dịch vụ hộp thư thoại VoiceMail, tính năng trả lời tự động Interactive Voice Response và gần 30 tính năng hỗ trợ trên hầu hết tất cả các dòng sản phẩm IP Phone của các hãng.

- Khóa học được tổ chức theo giáo trình đào tạo CCNA Collaboration Chuyên gia tổng đài VoIP của Học viện mạng Cisco.

- Phương thức học gồm 2 phần: học lý thuyết kèm thực hành, thực hành trên thiết bị Router kiêm chức năng tổng đài CME, tổng đài CUCM cài đặt trên nền tảng ảo hóa VMware, Switch thật hỗ trợ cấp nguồn PoE cho các Cisco Phone hoặc giả lập bằng một trong các phần mềm miễn phí Cisco Packet Tracer, Unetlab, GNS3, Softphone cài đặt trên Window có thể sử dụng là 3CX, CIPC (Cisco IP Communicator).

- Khóa học CCNA Voice - Chuyên gia tổng đài VoIP - Phần 1 cho phép người học linh động về thời gian, phù hợp đối với các chuyên gia triển khai tổng đài VoIP phải đi công tác thường xuyên, bộ video này cũng giúp cho những người đã từng học khóa CCNA Routing and Switching ở các trung tâm đào tạo Network có thể chủ động trang bị thêm kiến thức về công nghệ VoIP ngày càng được sử dụng phổ biến trên môi trường mạng doanh nghiệp.

- Khóa học CCNA Voice - Chuyên gia tổng đài VoIP - Phần 1 là nền tảng để theo học các khóa nâng cao khác như Chứng chỉ mạng quốc tế CCNP Collaboration, CCIE Collaboration của Học viện Cisco.

- Nội dung khóa học tập trung phân tích cơ chế và bản chất hoạt động giữa các Phone và tổng đài VoIP, không đặt nặng về vấn đề hướng dẫn cấu hình, lấy tổng đài của Cisco để minh họa cấu hình giúp phần lý thuyết trở nên trực quan và dễ hiểu.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Để khai thác tốt khóa học, người học cần trang bị cho mình máy tính cá nhân có kết nối Internet, có kỹ năng tin học căn bản, khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh sẽ là nhân tố quyết định để làm chủ công nghệ.
Trước khi tham gia khóa học, học viên cần phải trải qua khóa đào tạo Chuyên gia mạng quốc tế CCNA Routing and Switching.
Phần mềm Cisco Packet Tracer giả lập Switch, Router, Cisco Phone, GNS3 hoặc Unetlab cài đặt trên VMware, máy tính cài đặt Softphone 3CX và CIPC (Cisco IP Communicator).
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Để lại thông tin để được tư vấn thêm
Số điện thoại không đúng định dạng

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan