Trang chủ Nghệ thuật - đời sống CÁCH LÀM MÓN CUỐN TỪ NAM ...
CÁCH LÀM MÓN CUỐN TỪ NAM RA BẮC LẠ MIỆNG DỄ LÀM
Special Price 299.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Tới giỏ hàng
Tôi cần tư vấn
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Hoàn học phí trong vòng 7 ngày
Học trên máy tính và ứng dụng di động

- Giới thiệu về món cuốn, mức độ phổ biến trong bữa ăn gia đình Việt và tính dễ làm của nó.
+ Các món cuốn có tác dụng thanh nhiệt.
+ Lợi ích dinh dưỡng của các món cuốn.
- Cách làm các món cuốn từ Bắc vào Nam:
+ Món chay: Bì cuốn chay, bánh đa nem chay, phở cuốn chay, chả ram chay, gỏi cuốn chay, bánh ướt cuốn chay,...
+ Món mặn: Gỏi cuốn tôm thịt, cơm cuộn, phở cuốn thập cẩm, phở cuốn, bún cuốn, nem tai thính cuốn lá sung, nem lụi, ram bắp cuốn cải, ...
- Lưu ý các loại nước chấm đi kèm.

Lợi ích từ khoá học
Tự làm được các món cuốn ngon miệng tốt cho sức khỏe và đảm bảo vệ sinh.
Biết được ẩm thực món cuốn của 3 miền Bắc - Trung - Nam.
Tự tin khi đứng bếp hoặc khi tham gia các buổi tiệc bên gia đình và người thân.
Phù hợp với
Tất cả mọi người.
Những người đam mê ẩm thực, thích nấu ăn.
Những người nội trợ, thích chăm chút cho sức khỏe của gia đình.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Để lại thông tin để được tư vấn thêm
Số điện thoại không đúng định dạng
Hoặc gọi Hotline tư vấn: 1800 6816
-Email: trogiup@topica.edu.vn

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm