Trang chủ Thiết kế BÍ QUYẾT THIẾT KẾ THƯƠNG ...
BÍ QUYẾT THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU SIÊU ĐƠN GIẢN VỚI CORELDRAW
Special Price 329.450 ₫ Regular Price 599.000 ₫
Tới giỏ hàng
Nhập GIAM30 - giảm thêm 30K khi mua khoá học bất kì
Mua 1 khoá - nhận voucher 20% Buffet Ufo tại Foodhouse
Mua 2 khoá - nhận voucher 25% Buffet Ufo tại Foodhouse
Mua 3 khoá - nhận voucher 30% Buffet Ufo tại Foodhouse
Giảm thêm 10% thanh toán Online!
Lợi ích từ khoá học
Sau khi các bạn tốt nghiệp khóa học, các bạn sẽ Ồ lên việc thiết kế nó lại dễ và đơn giản như vậy. Không cần qua trường lớp hay mất nhiều thời gian cho việc học tại đâu đó, khóa học này sẽ giúp bạn trở thành 1 designer, 1 nghề tay trái, 1 nghề kiếm thêm thu nhập từ Parttime.
Hiểu về quy luật thiết kế, tính thẩm mỹ và bí quyết nhấn nhá màu sắc cho đồng bộ, kích thước tiêu chuẩn, phối font chữ, logo, cardvisit, standee, poster, brochure, flyer, bộ bao thư, các dụng cụ văn phòng...
Các bạn sẽ được học từ nguyên lí màu sắc, thị giác, bố cục..cho đến những bài các bạn tự tay thực hành và đóng gói mang sản phẩm đi in.
Phù hợp với
Các bạn yêu thích thiết kế, thương mại điện tử, mọi đối tượng muốn xây dựng hình ảnh nhận diện cho Doanh nghiệp trong việc giao thiệp với đối tác.
Nhân viên văn phòng, kế toán, nhân sự,..
Các chủ shop online, các Startup.
Các bạn đang là học sinh sinh viên, các bạn muốn có thêm 1 nghề tay trái thì khóa học này sẽ giúp bạn điều đó.
Dành cho tất cả những ai chưa hề biết chút gì về thiết kế, về bố cục, về tỷ lệ...
Mô tả tổng quát

Khóa học bám sát thực tế nhất, không lan man, dư thừa trong quá trình học và làm thiết kế, những hiệu ứng, nút lệnh, thông tin cần thiết cơ bản nhất cho các học viên, giúp học viên quản lí thiết kế một cách hiệu quả.
Bạn sẽ thể hiện hết khả năng tư duy sáng tạo, khám phá của mình. Thiết kế trên 1 phần mềm duy nhất. Phần mềm thiết kế CorelDRAW đơn giản, dễ học, thông dụng nhất hiện nay. Hướng dẫn cho các bạn cách đóng gói in ấn trong CorelDRAW.
Khóa học này sẽ giúp cho các bạn cách làm sao thiết kế ấn tượng và đồng bộ hóa nhận diện thương hiệu của các bạn, tránh thiết kế chắp vá, lắp ghép làm xấu đi hình ảnh thương hiệu.
- Các bạn sẽ được học từ nguyên lí đến cách thực hiện sản phẩm một cách cơ bản và hiệu quả nhất.
- Bạn có muốn làm nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp bạn, bạn muốn từ nhân viên bình thường: kế toán, quản trị kinh doanh, nhân sự... nhưng vẫn thiết kế được cho Doanh nghiệp bạn? Với khóa học này sẽ giúp bạn điều đó. Làm những mẫu thiết kế theo ý tưởng - sáng tạo, phong cách theo nét riêng (Cách phân bổ bố cục, màu sắc, thiết kế chữ, phối cảnh không gian…). Cách thiết kế và bí quyết riêng tự xây dựng riêng sẽ giúp các bạn thành công.
- Bạn sẽ có được và sở hữu vốn kiến thức nền mỹ thuật và kiến thức từ khóa học cho công việc thực tế, thiết kế ra những gói thiết kế cho các Doanh nghiệp hay cho chính Doanh nghiệp của các bạn mà không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc thuê Designer.
- Óc thẩm mỹ, rèn luyện tính quan sát với mọi sản phẩm, phối cảnh không gian, áp dụng vào vẽ background... 
Sẽ có tư duy, nhìn nhận ghép ảnh một cách chân thực, có thể đầu quân cho các Studio hình ảnh.

- Bạn sẽ tự tin nộp đơn xin việc vào các công ty thiết kế, bộ phận thiết kế để thỏa sức sáng tạo và ghi tên mình vào đội ngũ các Designer chuyên nghiệp.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Các bạn cần có 1 máy tính, cấu hình i3 trở lên.
Phần mềm chủ yếu là Photoshop và CorelDRAW (X8 đến X12) tất cả các phiên bản.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN