Trang chủ Kinh doanh - khởi nghiệp BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG KHI L...
BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG KHI LẬP NGHIỆP VÀ LÀM VIỆC TẠI CÁC TẬP ĐOÀN NƯỚC NGOÀI
Special Price 399.500 ₫ Regular Price 799.000 ₫
Tới giỏ hàng
Nhập G50 - giảm thêm 50K khi mua đơn hàng từ 299K
Đồng giá 209K các khoá học Nuôi Dạy Con
Đồng giá 219K - khoá học Thiết Kế và Công Nghệ Thông Tin
Đồng giá 229K - khoá học Phát Triển Cá Nhân
Giảm thêm 10% thanh toán Online!
Lợi ích từ khoá học
Sau khóa học, học viên sẽ có được kỹ năng ước lượng, dự đoán, phân tích thị trường, quyết định, phân tích chiến lược sắp tới cho công ty, định được giá thầu, lập kế hoạch inflows, outflows có cơ sở khoa học nhất, biết làm bộ nhận diện thương hiệu, chọn phân khúc theo phương pháp của Mỹ.
Phù hợp với
Sinh viên, học viên cao học.
Người đi làm, quản lý cần trang bị kiến thức phân tích kinh doanh, lập báo cáo, quản lý dự án, đấu thầu, mời thầu.... Để làm việc tại các công ty đặc biệt là các công ty, văn phòng đại diện thuộc các tập đoàn đa quốc gia và các startup.
Hoặc người đang điều hành công ty riêng cần tăng cường kiến thức kinh doanh chuyên môn.
Mô tả tổng quát

- Vấn đề người làm kinh doanh của Việt Nam đang gặp phải là mò mẫm hoặc được trang bị kiến thức nhưng kiến thức đã lỗi thời, xa rời thực tế ứng dụng hoặc không biết đâu là chính đâu là phụ trong hỗn độn những kiến thức hàn lâm khó hiểu, không biết ứng dụng vào việc gì, cách làm ra sao. Khóa học này sẽ giúp các anh chị nắm được các kiến thức sát thực tế, đang được các công ty, tập đoàn đa quốc gia ứng dụng hằng ngày để phân tích môi trường kinh doanh, ra quyết định hành động.

- Sau khóa học, học viên sẽ nắm được tất cả các chiến lược kinh doanh hiện có trên thế giới, các công ty đa quốc gia đang áp dụng, cách dùng các ma trận phân tích môi trường kinh doanh, điểm mạnh, điểm yếu của mình và đối thủ để đưa ra quyết định chọn chiến lược sắp tới cho công ty một cách khoa học nhất, hợp lý nhất, kiến thức về dòng tiền, NPV, IRR, B/C, PI... để tính hiệu quả của dự án, có cơ sở lựa chọn đầu tư hay không đầu tư, mua thiết bị mới hay dùng lại thiết bị cũ, trả góp hay trả thẳng, tính được giá thầu, lập kế hoạch Inflows, outflows, tầm quan trọng bộ nhận diện thương hiệu, chọn đúng phân khúc thị trường mục tiêu.
- Học viên sẽ có kiến thức để làm việc tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia ở những vị trí như marketing, digital marketing, business analyst, sales admin, supervisor, manager.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Máy tính, Microsoft Excel, Oracle Crystal ball.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN