Trang chủ Hôn nhân - gia đình Bí quyết để không trở thà...
Bí quyết để không trở thành nạn nhân của ngoại tình
Special Price 299.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Tới giỏ hàng
Tôi cần tư vấn
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Hoàn học phí trong vòng 7 ngày
Học trên máy tính và ứng dụng di động
Lợi ích từ khoá học
Phù hợp với
Dành cho mọi phụ nữ, những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu; cho những người cô đơn, đang hẹn hò, đã lập gia đình hoặc đã trải qua đổ vỡ; cho những người tin vào tình yêu hoặc hoài nghi về nó; lo sợ tổn thương hoặc đã trải qua nó rồi. Khoá học này dành cho những người đang đi tìm hoặc đang tìm lại hạnh phúc.
Mô tả tổng quát

Hiện nay, ngoại tình được xem là một trong những vấn đề xã hội học được quan tâm hàng đầu ở Việt Nam. Hầu hết phụ nữ (bao gồm cả những người độc thân và đã kết hôn) đều có một mối lo lắng chung, đó là làm sao để giữ được người bạn đời chung thuỷ, làm sao để không bị phản bội. Mối lo lắng này dẫn đến nhiều hệ quả tâm lý như: hoài nghi, sợ hãi, mất niềm tin, thậm chí là né tránh hôn nhân.

Bởi vậy, tôi xây dựng khoá học này nhằm mục đích giúp chị em phụ nữ có cái nhìn đúng đắn và toàn diện hơn về vấn đề ngoại tình để từ đó có thể cải thiện mối quan hệ của mình, và quan trọng hơn hết là để xây dựng và duy trì sự chung thuỷ của đối phương.

Bài giảng sẽ đi qua ba nội dung chính như sau: 1. Những nguyên nhân thực sự dẫn tới hành vi ngoại tình 2. Làm gì để giữ người ấy không ngoại tình? 3. Làm gì khi bị phản bội? Có nên tha thứ hay không?

Bài giảng được thiết kế dựa trên nền tảng tâm lý học cơ bản, kết hợp với các nghiên cứu về mối quan hệ từ nhiều tài liệu đáng tin cậy , bám sát vào đặc trưng của thực tế xã hội Việt Nam, với lối phân tích đơn giản, dễ hiểu, gần gũi với số đông, phù hợp cho tất cả mọi đối tượng phụ nữ.

Không giống như những cẩm nang giữ chồng hay bí kíp yêu đương có phần sáo rỗng mà bạn dễ dàng tìm thấy trên mạng, bài giảng súc tích này sẽ đưa đến cho bạn ngay lập tức lời giải đáp cho những băn khoăn về vấn đề ngoại tình và những giải pháp thực sự cụ thể mà bạn có thể áp dụng ngay vào cuộc sống của mình.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Không gian yên tĩnh, giấy bút để ghi chú những thông tin quan trọng
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Để lại thông tin để được tư vấn thêm
Số điện thoại không đúng định dạng

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan