Trang chủ Nghệ thuật - đời sống BÍ QUYẾT CHỌN THỰC PHẨM S...
BÍ QUYẾT CHỌN THỰC PHẨM SẠCH
Special Price 314.550 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Tới giỏ hàng
Nhập DEAL100 - giảm thêm 100K cho đơn hàng từ 299K
Nhập DEAL300 - giảm thêm 300K cho đơn hàng từ 699K
Nhập DEAL500 - giảm thêm 500K cho đơn hàng từ 999K
Giảm thêm 10% thanh toán Online!
Hoàn học phí trong vòng 30 ngày
Lợi ích từ khoá học
Sau khoá học, học viên sẽ biết được các khái niệm và tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, biết được cách phân biệt đâu là thực phẩm sạch, đâu là thực phẩm bẩn, thế nào là thực phẩm Hữu Cơ (Organic), thế nào là thực phẩm Viet G.A.P, Global G.A.P.
Học viên dễ dàng áp dụng vào thực tế trong việc lựa chọn mua thực phẩm phù hợp, biết cách bảo quản và sơ chế thực phẩm an toàn, có các bữa ăn ngon, an toàn, dinh dưỡng và đảm bảo được sức khoẻ cho gia đình.
Phù hợp với
Khóa học dành cho những bà mẹ, những người nội trợ, những người quan tâm đến thực phẩm sạch/thực phẩm an toàn.
Lĩnh vực: Nuôi dạy con, Thực phẩm, Chăm sóc sức khoẻ.
Dành cho các bà mẹ có con, thường xuyên nấu ăn ở nhà và cần trang bị các kiến thức cơ bản về thực phẩm.
Mô tả tổng quát

Người tiêu dùng không biết cách phân biệt thực phẩm an toàn/không an toàn, thực phẩm sạch/thực phẩm bẩn trong khi hiện nay trên thị trường thực phẩm bẩn tràn lan, không rõ nguồn gốc. Do đó khó có thể đưa ra các quyết định mua thực phẩm phù hợp cho gia đình mình.

- Nội dung chính:
+ Các khái niệm về thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ, thực phẩm Viet G.A.P/Global G.A.P.
+ Hiểu đúng về mô hình sản xuất thực phẩm sạch.
+ Các yếu tố, mối nguy hại ảnh hưởng đến an toàn vệ sinh thực phẩm.
+ Cách lựa chọn và phân biệt thực phẩm sạch/thực phẩm bẩn.
+ Cách sơ chế và bảo quản thực phẩm để đảm bảo tươi ngon, an toàn.

- Với việc mua khóa học này học viên sẽ:
+ Biết được các khái niệm cơ bản và có thể phân biệt thực phẩm sạch/thực phẩm bẩn.
+ Được cung cấp các kiến thức để đưa ra các quyết định mua hàng phù hợp khi đi Chợ, Siêu Thị, Cửa Hàng Thực Phẩm.
+ Biết cách sơ chế và bảo quản giúp thực phẩm an toàn và tươi ngon cho gia đình.

- Phương thức giảng dạy của khóa học: Cung cấp các kiến thức thực tế một cách dễ hiểu qua các video sinh động, hấp dẫn giúp học viên hiểu được các kiến thức cơ bản về thực phẩm.

- Khoá học này có gì đặc biệt: Cung cấp các kiến thức chuyên môn về thực phẩm từ góc nhìn nhà sản xuất, nó khác hoàn toàn các kiến thức mà đa số người dùng từng biết.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Sổ tay ghi chép.
Máy tính kết nối Internet.
Thực hành các buổi đi mua sắm, bảo quản và chế biến thực phẩm tại gia đình.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN