Trang chủ Phát triển cá nhân Bí mật ngôn ngữ hình thể
Bí mật ngôn ngữ hình thể
Special Price 169.000 ₫ Regular Price 599.000 ₫
Tới giỏ hàng
Mua 1 khoá tặng voucher WeFit trị giá 1.300.000
Mua 2 khoá tặng voucher WeFit trị giá 3.700.000
Mua 3 khoá tặng voucher WeFit trị giá 7.900.000
Giảm thêm 20% khi thanh toán online
Hoàn tiền 100% trong vòng 24h
Lợi ích từ khoá học
Nhanh chóng nhận ra những thông điệp thực sự từ đối tượng giao tiếp.
Nhanh chóng ghi điểm với cấp trên, người yêu, đồng nghiệp, bạn bè (những người xung quanh nói chung) nhờ biết cách khéo léo vận dụng những cử chỉ, điệu bộ tạo được sự tin tưởng ở họ.
Làm chủ được các tình huống giao tiếp, các cuộc đàm phán, thương lượng.
Tạo được sự cân bằng và đặc biệt là luôn tự tin trong giao tiếp.
Phù hợp với
Khóa học hướng tới những người muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp, cụ thể như: sinh viên muốn học cách sử dụng ngôn ngữ hình thể để dễ dàng startup và tìm được công việc tiềm năng; nhân viên muốn thăng tiến và khẳng định vị trí và năng lực của mình trong tổ chức; những người quản lý, lãnh đạo muốn khẳng định vị thế của mình, hiểu tâm tư, nguyện vọng của cấp dưới cũng như muốn thành công hơn nữa trong đàm phán kinh doanh.
Mô tả tổng quát

Trong cuộc sống, khi giao tiếp, chúng ta luôn tự hỏi anh ấy, chị ấy (đối tượng giao tiếp của chúng ta) đang nghĩ gì vậy, anh/chị ấy có nói thật không vậy? Rồi làm thế nào để giao tiếp tự tin, đàm phán tự tin? Làm sao để không lóng ngóng, vụng về, “chân tay thừa thãi” khi đi phỏng vấn, thuyết trình... Khóa học này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những điều đó, và sâu xa hơn, bạn không chỉ biết cách điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể mình một cách hợp lý, mà bạn sẽ thấy tự tin hơn, hiểu rõ đối tượng giao tiếp hơn... Với sự tham khảo, chọn lọc nhiều nguồn tài liệu khác nhau từ các tác giả, những nhà tâm lý học trên thế giới, khóa học sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức, kỹ năng cơ bản sau: Làm sao để sử dụng cánh tay và đôi tay một cách hợp lý; làm sao để nhận biết được các thông tin từ ánh mắt và nụ cười của đối tượng giao tiếp; làm sao để sử dụng không gian giao tiếp hợp lý; làm sao để biết và nhận ra những khác biệt văn hóa khi giao tiếp... Khóa học này sẽ chỉ cho bạn thấy việc nhận biết và sử dụng ngôn ngữ cơ thể của chúng ta thực ra không khó như chúng ta vẫn nghĩ và “Bí mật ngôn ngữ cơ thể” sẽ là cẩm nang giao tiếp không thể thiếu trong công việc và cuộc sống của bạn.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Có máy tính nối mạng Internet
Không gian yên tĩnh
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN