Logo
Danh mục

Bí kíp nhiếp ảnh Trẻ em và Gia đình đẹp mê hồn

987ac81e4892c6c56abddec877ee8
11140104 1036296216426641 414

Giảng viên

Hy Đức Tiến

Xem hồ sơ

- Có quá trình trên 5 năm tham gia vào lĩnh vực chụp ảnh, sau quá trình học hỏi từ những nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới, cũng như sự rèn luyện của bản thân và tôi đã thực hiện hàng triệu bức ảnh cho các gia đình.

- Là đối tác chụp ảnh cho các sự kiện của NXB Kim Đồng, các trường mầm non như MN Phú Thượng, MN Ben Ben Tây Hồ, MN An Dương Vương . . .

- Là người sáng lập ra chương trình: "Sảng khoái cuối tuần" giúp hàng nghìn gia đình có tư duy tích cực gắn kết với nhau để cùng nhau giúp các con kiểm soát công nghệ, tăng cường sức khỏe và lưu giữ những khoảnh khắc hồn nhiên.

Mô tả khoá học

Tổng quát

Nếu để ý một chút bạn sẽ nhận thấy: Đa phần chúng ta đều mải miết lo lắng quá nhiều cho tương lai. Nên quên mất việc thiết lập "Khoảnh khắc hạnh phúc" của hiện tại. Bạn không thể nào mua nổi "Thời gian", và bạn sẽ không thể lấy lại giây phút hồn nhiên của con bạn nếu bạn bỏ lỡ khóa học này.

Nếu để ý một chút bạn sẽ nhận thấy: Đa phần chúng ta đều mải miết lo lắng quá nhiều cho tương lai. Nên quên mất việc thiết lập "Khoảnh khắc hạnh phúc" của hiện tại. Bạn không thể nào mua nổi "Thời gian", và bạn sẽ không thể lấy lại giây phút hồn nhiên của con bạn nếu bạn bỏ lỡ khóa học này.


Tôi xin đảm bảo tuyệt đối với bạn: Đây là một khóa học vô cùng đặc biệt chỉ rảnh riêng cho những người có tình yêu lớn với gia đình của mình và với những đứa trẻ!

Bạn sẽ nhận được:
1. Tư duy nhiếp ảnh theo phong cách tự nhiên, tự sáng tạo theo đẳng cấp của bạn.
2. Nhiều kỹ năng chụp ảnh nhạy bén, bạn không chỉ có thể tự lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời của người thân mà còn khiến bạn vô cùng tự hào vì đã tạo ra hàng ngàn bức ảnh đẹp kỳ diệu.
3. Những lý thuyết rắc rối và phức tạp không có trong khóa học này vì tôi đã biến chúng trở nên vô cùng đơn giản và dễ hiểu.
4. Ngay sau khóa học, bạn có thể làm chủ được thiết bị của mình mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu những thứ vô ích.
5. Bạn có thể sáng tác những bức ảnh không thua kém nhiếp ảnh gia nổi tiếng.
6. Không chỉ là chụp ảnh mà bạn đang truyền lửa tình yêu cho chính gia đình mình. Bạn sẽ là người tạo là khoảnh khắc hạnh phúc và giữ nó lại đến mãi mãi.
7: Hơn nữa, bạn sẽ nắm bắt tốt tư duy của trẻ để có những phương pháp giao tiếp hiệu quả nhất.
8. Khóa học sẽ giúp bạn sáng tác những sản phẩm ảnh có cảm xúc cao, có hồn, có sự tinh tế chứ không đơn thuần là những bức ảnh công nghiệp.
9. Chắc chắn bạn sẽ có niềm tự nào, niềm kiêu hãnh riêng khiến nhiều người khác phải khao khát giống như gia đình bạn!

Yêu cầu của khóa học

  • - Thiết bị có khả năng truy cập Internet.
  • - Có máy ảnh DSRL bên cạnh.
  • - Chuẩn bị sẵn 1 quyển sổ và 1 cây bút để ghi lại ý chính.

Lợi ích từ khóa học

  • - Được học những kiến thức bài bản, đầy đủ mà không phải những lý thuyết cao siêu. Khiến bạn có thể thực hành ngay sau khóa học
  • - Giúp bạn ngay từ đầu đã nắm vững được tư duy tinh tế, có tầm nhìn sâu sắc về nhiếp ảnh.
  • - Được hỗ trợ giải đáp trong và sau khóa học.
  • - Tham gia một cộng động những gia đình tích cực ngày sau khóa học.

Đối tượng mục tiêu

  • - Gia đình trẻ thích chụp ảnh, độ tuổi từ 25 -> 35 tuổi.
  • - Muốn chủ động trong việc chụp ảnh gia đình để lưu giữ khoảnh khắc đẹp của những thành viên trong gia đình.

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.0

0 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn

Khoá học liên quan