Logo
Danh mục

Bellydance cho người mới bắt đầu

Bellydance Beginner

Anhlh01
Avatar panning 2

Giảng viên

Lê Hải Anh

Xem hồ sơ

- Đã được sự dìu dắt của những vũ công quốc tế hàng đầu như: Alex Delora, Brancy Nevapyl, Daila ...và đạt giải cao trong 1 số cuộc thi BellyDance.

- Hải anh bắt đầu đứng lớp từ năm 19 tuổi, đã làm việc tại rất nhiều trung tâm đào tạo nghệ thuật lớn như: Fitness Plus, Golden Well, S Line Club, Step Club, Move Fitness&Dance, Tara Club, Irina Club... và hiện tại Hải Anh đang là chủ nhiệm clb Hải Anh BellyDance.

- Hải Anh đã có 6 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy với nhiều học viên ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước và đào tạo được nhiều giáo viên, vũ công và học viên tham gia và đạt thành tích cao trong 1 số cuộc thi lớn: Hoa Hậu Việt Nam, Hoa Hậu Hoàn Vũ, Hoa Hậu Biển, các cuộc Thi Miss ....

Mô tả khoá học

Tổng quát

Khóa cơ bản dành cho người mới bắt đầu làm quen với bellydance, sau khóa học các bạn sẽ nắm được nhưng kĩ thuật, những tổ hợp căn bản và hoàn thành 1 bài múa theo trình độ.        

 

Ở khóa học này các bạn sẽ được học những kĩ thuật, những tổ hợp và bài múa cơ bản trong 8 tiết học. Mỗi tiết học, học viên sẽ luyện tập chi tiết về hông, bụng, ngực, vai. Với mình BellyDance đã giúp mình giảm cân từ 50kg -> 44kg, lấy lại số đo chuẩn 3 vòng, mình cảm thấy cơ thể cũng trở nên dẻo dai và khỏe hơn. Mình thấy cơ thể được giải phóng nhiều năng lượng và mỗi buổi học là một trải nghiệm mới.

Yêu cầu của khóa học

  • - Có kết nối internet ổn định
  • - Có trang phục phù hợp với Bellydance

Lợi ích từ khóa học

  • - Giúp bạn làm quen với bellydance.
  • - Sau khi học xong các bạn có thể tự mình luyện tập tại nhà.
  • - Có thể tham gia biểu diễn tại các buổi văn nghệ của cơ quan, hoặc những buổi liên hoan, họp gia đình.
  • - Luyện tập thường xuyên sẽ giúp chị em giảm cân, điều chỉnh vóc dáng
  • - BellyDance còn hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa, xương khớp, đặc biệt giúp người học lạc quan và tự tin hơn trong cuộc sống.

Đối tượng mục tiêu

  • - BellyDance là bộ môn dành riêng cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi từ các em nhỏ, các bạn học sinh sinh viên hay chị em công sở đã có gia đình.

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.8

0 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm