Logo
Danh mục

Bánh dứa Đài Loan truyền thống và những biến tấu ngon, đẹp, lạ

Dscf6680
Thumb

Giảng viên

Phạm Thu Chung

Xem hồ sơ

Từ một nhân viên bán hàng bình thường, với niềm yêu thích nấu ăn, tự mày mò làm những món ăn vặt đơn giản như nấu chè làm bánh bao bánh rán... chị Thu Chung đã đam mê và quyết định dành trọn thời gian cho công việc này.

Mỗi món ăn để thành công và được mọi người đón nhận đều là một quá trình rất nhiều cảm xúc của chị. Chị chia sẻ: “Có món thành công ngay nhưng cũng có món phải lẳng lặng đổ đi nhiều lần, nếm trải cảm giác thất vọng tràn trề nhưng rồi nung nấu phải làm đi làm lại cho đến lúc ngon nhất thì thôi. Món quà ý nghĩa nhất của mình là thấy mọi người nếm món ăn mình làm ra một cách ngon miệng và ủng hộ nhiệt tình, điều đó nuôi dưỡng đam mê và tiếp thêm cho mình vô cùng nhiều động lực, như một liều “doping” vậy”.

Chị đã theo học nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn tại trường chính quy để có những kiến thức cơ bản, bài bản nhất cho nghề nghiệp và đã đạt bằng xuất sắc. Hiện tại, chị Thu Chung vẫn ngày ngày sống cùng với đam mê bột – bơ – đường sữa và đang gây dựng thương hiệu Thu Chung Homcake. Tôn chỉ phục vụ khách hàng của chị Thu Chung là món ăn không chỉ ngon, đẹp mà còn phải tốt, lành cho sức khỏe – nói KHÔNG với chất phụ gia, bảo quản và phẩm màu.

Mô tả khoá học

Tổng quát

Khóa học này không chỉ mang đến cho bạn công thức bánh dứa Đài Loan truyền thống cực chuẩn vị, mà còn tặng bạn những công thức vỏ bánh, nhân bánh biến tấu với những hương vị ngon tuyệt hảo.

Giảng viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cặn kẽ cách tính tỉ lệ nhân, vỏ bánh để cho ra lò những chiếc bánh tròn vị nhất. Đặc biệt, bạn sẽ được học công thức cho vỏ bánh mềm, tan trong miệng

Bạn sẽ nắm được các lưu ý, bí quyết trong quá trình làm bánh mẹo chọn dứa, nạo dứa sao cho khi sên cho ra nhân dẻo, mềm, vị  ngọt vừa phải, nhân dứa kéo sợi dài và ăn tới đâu “quên sầu” tới đó.

Bạn sẽ được dặn dò tỉ mỉ về nhiệt độ, thời gian nướng bánh và các bí quyết giúp cho bánh vừa lửa và ngon nhất khi thành phẩm.

Những chiếc bánh dứa nhỏ xinh, thơm ngon mang ý nghĩa mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho năm mới nên thường được dùng làm quà biếu và có mặt trong dịp Tết Âm lịch ở một số nước châu Á. Từng chiếc bánh thơm bơ, giòn mềm tan trong miệng kết hợp cùng phần mứt dứa ngọt thơm có lẫn vị chua nhẹ sẽ là món bánh ngon cho gia đình dịp Tết đến, xuân về. Đó là lý do WikiLady cùng giảng viên Thu Chung đã gói ghém toàn bộ kinh nghiệm và bí quyết của chị về bánh dứa và gửi cho các bạn.

Khóa học này không chỉ mang đến cho bạn công thức bánh dứa Đài Loan truyền thống cực chuẩn vị, mà còn tặng bạn những công thức vỏ bánh, nhân bánh biến tấu với những hương vị ngon tuyệt hảo.

Giảng viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cặn kẽ cách tính tỉ lệ nhân, vỏ bánh để cho ra lò những chiếc bánh tròn vị nhất. Đặc biệt, bạn sẽ được học công thức cho vỏ bánh mềm, tan trong miệng

Bạn sẽ nắm được các lưu ý, bí quyết trong quá trình làm bánh mẹo chọn dứa, nạo dứa sao cho khi sên cho ra nhân dẻo, mềm, vị  ngọt vừa phải, nhân dứa kéo sợi dài và ăn tới đâu “quên sầu” tới đó.

Bạn sẽ được dặn dò tỉ mỉ về nhiệt độ, thời gian nướng bánh và các bí quyết giúp cho bánh vừa lửa và ngon nhất khi thành phẩm.

Những chiếc bánh dứa nhỏ xinh, thơm ngon mang ý nghĩa mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho năm mới nên thường được dùng làm quà biếu và có mặt trong dịp Tết Âm lịch ở một số nước châu Á. Từng chiếc bánh thơm bơ, giòn mềm tan trong miệng kết hợp cùng phần mứt dứa ngọt thơm có lẫn vị chua nhẹ sẽ là món bánh ngon cho gia đình dịp Tết đến, xuân về. Đó là lý do WikiLady cùng giảng viên Thu Chung đã gói ghém toàn bộ kinh nghiệm và bí quyết của chị về bánh dứa và gửi cho các bạn.

Yêu cầu của khóa học

  • - Các nguyên liệu theo yêu cầu.
  • - Máy tính/điện thoại có kết nối internet.

Lợi ích từ khóa học

  • - Cách làm vỏ bánh dứa Đài Loan truyền thống.
  • - Cách làm vỏ bánh đặc biệt, giàu dinh dưỡng hơn và vỏ bánh dai hơn.
  • - Cách làm vỏ bánh mè đen, vừa ngon, vừa lạ miệng, vừa tốt cho sức khỏe.
  • - Cách làm nhân dứa sầu riêng.
  • - Cách làm nhân dứa dừa non.
  • - Cách làm vỏ bánh phong cách đơn giản, tiện lợi và cực nhanh.
  • - Cách làm vỏ bánh trà xanh thơm mát.
  • - Cách làm nhân dứa truyền thống.
  • - Cách làm nhân dứa thanh long.
  • - Cách làm nhân dứa hạnh nhân.

Đối tượng mục tiêu

  • - Người yêu thích làm bánh.
  • - Chị em phụ nữ, người nội trợ, dân văn phòng...

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.0

0 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn

Khoá học liên quan