Logo
Danh mục
203,000 đ
Mua
Đỗ Thùy Dung

70 Ý TƯỞNG LÀM TRUYỀN THÔNG MARKETING TỪ THÁP THÔNG ĐIỆP 4C

31 học viên
0.0 (0)

203,000 đ

699,000 đ

Mua ngay
Thể loại Marketing
Số bài học 23
Thời lượng video 01:42:19
Học trọn đời
Học được trên mọi thiết bị

Lợi ích từ khóa học

Khi hoàn thành khoá học, bạn có thể:
Tự tay nghĩ ý tưởng cho các hoạt động truyền thông marketing.
Biết cách lựa chọn những ý tưởng và hình thức truyền thông phù hợp với bài toán và nguồn lực của mình.
Hiểu rõ bản chất của truyền thông và thông điệp, từ đó biết cách phối kết hợp nhuần nhuyễn các hình thức với nhiều ý tưởng nhỏ để làm nổi bật thông điệp. Từ đó giúp đem về hiệu quả như đơn hàng hay sự lan tỏa thực sự của thương hiệu.
Nghĩ ý tưởng lớn xuyên suốt, lên concept cụ thể cho từng hình thức và các chiến dịch truyền thông.
Đánh giá tính khả thi của 1 ý tưởng truyền thông marketing. Không còn “mờ mắt”, chạy đua với những con số về tương tác (như lượt like, lượt xem, lượt share) mà hướng đến kết quả cuối cùng là doanh số và thương hiệu.

Đối tượng mục tiêu

  • Đây là khoá học căn bản dành cho:
  • Chủ shop online, chủ doanh nghiệp muốn tự mình lên ý tưởng làm truyền thông marketing.
  • Trưởng phòng hoặc người phụ trách bộ phận truyền thông của doanh nghiệp cần nhiều ý tưởng thực hiện các chiến dịch truyền thông để phục vụ hoạt động bán hàng và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.
  • Người làm content thường xuyên phải phụ trách các bài viết, ấn phẩm, quản lý fanpage...trên các kênh truyền thông.
  • Sinh viên muốn tìm hiểu kiến thức truyền thông để làm các dự án trong CLB, tham dự cuộc thi về marketing hoặc có nền tảng để ứng tuyển việc làm trong ngành Marcom.
Tổng quát

- Khóa học đi từ phân tích bản chất của truyền thông, nắm chắc 3 quy tắc bất biến trong truyền thông marketing và áp dụng sức mạnh của thông điệp truyền thông vào làm marketing để phục vụ cho mục đích bán hàng và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

- Bước đầu người học hiểu rõ bản chất của truyền thông marketing và 3 quy tắc bất biến đó là Thông Điệp – Độ Lặp – Kênh Truyền Tải. Hiểu tầm quan trọng của thông điệp khi nghĩ ý tưởng và khi triển khai các hoạt động truyền thông. Phân biệt được rõ ràng thông điệp và slogan.

- Hiểu được mục đích và vai trò của truyền thông, của thông điệp, từ đó người học sẽ biết cách lựa chọn ra những hình thức làm truyền thông phù hợp với từng bài toán và nguồn lực của mỗi doanh nghiệp.

- Có kiến thức nền tảng, từ đó người học được hướng dẫn các sáng tạo 70 ý tưởng làm truyền thông từ mô hình tháp thông điệp 4C:

+ Cấp độ 1 – Thông điệp sứ mệnh.

+ Cấp độ 2 – Thông điệp thương hiệu.

+ Cấp độ 3 – Thông điệp chiến dịch.

+ Cấp độ 4 – Thông điệp vật phẩm.

- Từ 4 cấp độ thông điệp kết hợp với 3 hình thức nói về lý tính, cảm tính và ước mơ, ham muốn người học sẽ được tiết lộ 70 ý tưởng để làm truyền thông hiệu quả. Không còn lo bí ý tưởng, không còn băn khoăn cách làm truyền thông như nào thì sẽ cho phù hợp với mình, không còn mất định hướng, không biết bắt đầu làm truyền thông từ đâu. Và đặc biệt không còn phải đi sao chép, cóp nhặt cách làm từ đối thủ.

- 70 ý tưởng từ mô hình tháp thông điệp 4C thách thức mọi sự sao chép. Khi nắm trong tay 70 ý tưởng đi từ gốc rễ, người học chỉ việc ứng dụng vào làm mà không sợ người khác bắt chước bởi họ không thể sao chép toàn bộ ý tưởng của bạn. Việc làm truyền thông sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

- Trải qua khóa học, người học có thể tự tin làm các chiến dịch truyền thông ngắn hạn và dài hạn cho doanh nghiệp, từ đó giúp việc bán hàng trở nên hiệu quả và đều đặn, không còn phụ thuộc vào bất kỳ công cụ truyền thông cá biệt nào.

-  Khác biệt của khóa học:

+ Kiến thức truyền thông marketing và thông điệp được hệ thống lại và đơn giản hóa tối đa, giúp những người mới bắt đầu hay những người làm chuyên sâu 1 mảng chuyên môn nào đó về marketing có thể hệ thống toàn bộ kiến thức về Marcom 1 cách đơn giản và dễ hiểu.

+ Cung cấp cho người học cách nghĩ ra 70 ý tưởng khi làm truyền thông từ đó có thể tự tin bắt tay vào lập ra các chiến dịch truyền thông ngay sau khi học xong.

+ Hơn 20 ví dụ và case study thực tế giúp việc tìm hiểu và hệ thống kiến thức nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng.

                                               

XEM THÊM

Yêu cầu của khóa học

  • Máy tính, laptop, tablet ... kết nối internet ổn định.
  • Tương tác với giảng viên qua email: dungdt243@gmail.com để nhận tài liệu tham khảo.

Giáo trình

01:42:19
23 Bài

Khoá học cùng giảng viên

Đánh giá

0.0

(0 người đã đánh giá)

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
THU GỌN
XEM THÊM
699000