Trang chủ Marketing 7 bước triển khai faceboo...
7 bước triển khai facebook marketing - Kinh doanh đúng hướng ngay từ đầu
Special Price 299.000 ₫ Regular Price 599.000 ₫
Tới giỏ hàng
Tôi cần tư vấn
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Hoàn học phí trong vòng 7 ngày
Học trên máy tính và ứng dụng di động
Lợi ích từ khoá học
Phù hợp với
Xin chào các bạn, những người đang trực tiếp làm kinh doanh, và cả các bạn đang làm marketing, đang tham gia vào công việc làm kinh doanh của một shop bán hàng, của một công ty khởi nghiệp, hay một doanh nghiệp đã hoạt động nhiều năm! Đây là một khoá học về Facebook Marketing, với mục tiêu giúp cho các bạn có được những kiến thức và kỹ năng để có thể kinh doanh đúng hướng ngay từ đầu.
Facebook Marketing, đơn giản chỉ là việc chúng ta làm Marketing trên Facebook, đơn giản chỉ là việc chúng ta làm Kinh doanh trên Facebook. Và chúng ta sẽ có 2 thứ để quan tâm: thứ nhất: đó là làm marketing, làm kinh doanh, thì bản chất là làm gì,... và thứ hai: Facebook, cái nơi, cái công cụ giúp chúng ta làm công việc kinh doanh đó sẽ có những đặc thù như thế nào. Và như vậy, khi nắm rõ được bản chất và đặc thù của cả công việc marketing – kinh doanh, và công cụ là mạng xã hội Facebook, chúng ta sẽ nắm chắc được cụ thể những gì mình cần phải làm để kinh doanh đúng hướng với Facebook Marketing.
Mô tả tổng quát

Trên thực tế, hầu hết những người làm kinh doanh hiện nay, nhất là những người mới bắt đầu, lại tập trung ngay vào việc tìm hiểu kênh Facebook, từ từng chức năng nhỏ nhất cho đến các kĩ thuật chạy quảng cáo, mà không có những bước chuẩn bị nền tảng quan trọng về tư duy, chiến lược, và kế hoạch marketing. Kết quả của việc đó, là những người làm kinh doanh đã cảm thấy rất nhiều khó khăn khi thực hiện công việc của mình trên Facebook, có người cảm thấy các công cụ quá khó sử dụng, có người lại cảm thấy mấy công cụ tốn tiền như quảng cáo thì gần như cũng chẳng giúp ích được gì lắm, hay có những người thì có vẻ hiệu quả, ra nhiều đơn, có lợi nhuận, nhưng cũng chẳng biết dựa vào đâu để mà duy trì và tối ưu. Tuy nhiên, các bạn sẽ không phải lo về những điều đó nữa, nếu như đã đi qua đủ 7 bước trong khoá học Facebook Marketing này mà chúng ta sẽ cùng đi với nhau ngay sau đây.

1. Tại sao chúng ta đi kinh doanh lĩnh vực hiện tại?
2. Chúng ta sẽ kinh doanh sản phẩm dịch vụ gì?
3. Khách hàng của chúng ta sẽ là những ai?
4. Chúng ta sẽ bán hàng như thế nào? - Đây là câu hỏi quan trọng nhất, các bạn sẽ nắm được chiến thuật bán hàng và chiến lược làm marketing trên Facebook.
5. Kế hoạch triển khai cụ thể sẽ ra sao?
6. Vận hành kênh Facebook như thế nào để đạt được hiệu quả tối ưu?
7. Đo lường, đánh giá và điều chỉnh như nào để có doanh thu lâu dài, ổn định?

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Thiết bị cần có: máy tính có nối mạng Internet.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Để lại thông tin để được tư vấn thêm
Số điện thoại không đúng định dạng

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan