Trang chủ Phát triển cá nhân 21 Kỹ năng sống trong điề...
21 Kỹ năng sống trong điều kiện thu nhập thấp
Special Price 169.000 ₫ Regular Price 599.000 ₫
Tới giỏ hàng
Tặng voucher Wefit 3.700.000 khi mua khóa học bất kì
Giảm 10% khi thanh toán online
Hoàn tiền trong vòng 7 ngày nếu khách hàng không hài lòng
Lợi ích từ khoá học
Các bạn sẽ hiểu được triết lý của TS. Thái Lâm Toàn: "Tư duy là mở hướng; Kiến thức là xây đường; Công cụ để vượt đích", bạn có được 21 công cụ vận dụng tốt trong cuộc sống cho dù xuất phát điểm trong điều kiện thu nhập rất thấp. Chuyên đề giúp bạn thay đổi tư duy, phát triển bản thân một cách toàn vẹn, hoạch định cho bạn một kế hoạch hiệu quả nhằm giúp bạn thay đổi và có một phương châm sống mới. Cụ thể, chuyên đề này sẽ giúp bạn:
Khám phá những gì thật sự làm bạn trì trệ.
Tìm lại nguồn sức mạnh rõ ràng bên trong con người bạn, vốn đã mất từ lâu.
Phát hiện và loại bỏ các cảm giác yếu đuối về tội lỗi, sợ hãi.
Tự giải phóng mình khỏi quá khứ.
Học cách điều hòa các mối quan hệ khó xử.
Tìm ra con người thật và vị trí của bạn trong cuộc đời.
Đặc biệt, bạn sẽ được hướng dẫn các phương pháp ứng dụng những Tư Duy - 21 công cụ này vào hoàn cảnh thực tế của chính bạn để thành công.
Xem thêm
Phù hợp với
Các bạn thanh thiếu niên và những người bạn muốn thành công trong cuộc sống.
Mô tả tổng quát

Chuyên đề này giúp các bạn định hướng tư duy, trang bị những kiến thức, giá trị, thái độ và cung cấp 21 kỹ năng phù hợp thời đại ""cách mạng công nghiệp 4.0"", đặc biệt tận dụng những kỹ năng này để giúp bạn trở thành những công cụ sinh tồn trong điều kiện thu nhập thấp.

Chuyên đề đáp ứng mục tiêu giáo dục toàn diện, phù hợp với 4 trụ cột của giáo dục theo quan niệm của Unesco: ""Học để biết - để làm - để tồn tại và để chung sống"", giúp bạn thích ứng được với cuộc sống đầy những biến động khôn lường (tác động của tự nhiên và xã hội hiện đại), phát huy các nhân tố tích cực và hạn chế nhân tố tiêu cực, cung cấp hệ giá trị xuyên suốt 21 kỹ năng như 21 công cụ vượt đích và làm việc hiệu quả vượt sự mong đợi. Những công cụ này đã được TS. Thái Lâm Toàn dày công nghiên cứu và ứng dụng thực tiễn thành công.

Chuyên đề: ""21 Kỹ năng sống trong điều kiện thu nhập thấp"" của TS. Thái Lâm Toàn sẽ cung cấp cho bạn những Tư duy - Chiến lược và Kỹ năng để trở thành ""TRIỆU PHÚ"" từ những người đang trong điều kiện thu nhập thấp, bạn sẽ được chia sẻ 21 tuyệt chiêu của ""TRIỆU PHÚ"" xuất phát từ những kỹ năng sống thời học sinh phổ thông được biến hóa thành tuyệt kỹ để ""Lập nghiệp"" thành công. Bởi vì: ""Tư duy là mở hướng; Kiến thức là xây đường; Công cụ để vượt đích"".

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Có máy tính, điện thoại hoặc thiết bị có kết nối internet.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan