Trang chủ Kinh doanh - khởi nghiệp 100 quy luật bất biến để ...
100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh - Phần 3
Special Price 299.000 ₫ Regular Price 499.000 ₫
Tới giỏ hàng
Tôi cần tư vấn
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Hoàn học phí trong vòng 7 ngày
Học trên máy tính và ứng dụng di động
Lợi ích từ khoá học
Phù hợp với
Giúp bạn nhận ra toàn bộ khả năng tiềm ẩn của mình.
Mô tả tổng quát

- Khóa học chia sẻ với bạn một hệ thống các nguyên tắc đã được chứng minh, hay “các luật” đã được phát hiện rồi lại phát hiện, được thực tập và áp dụng bởi hầu hết những nhà kinh doanh thành đạt ở mọi nơi, và trong mọi loại hình tổ chức lớn nhỏ xuyên suốt lịch sử sự nghiệp kinh doanh. Việc thực tập những luật này sẽ giúp bạn giành được lợi thế chiến thắng.

- Khi bạn biết và hiểu những sự thật vô tận này, bạn sẽ thu được một lợi ích khổng lồ so với những người không biết. Khi bạn sắp đặt cuộc sống và công việc kinh doanh của mình theo những luật và nguyên tắc chung này, bạn có thể bắt đầu, xây dựng, quản lý hay đảo ngược một công việc kinh doanh hay phòng ban nhanh hơn và dễ dàng hơn so với việc bạn có lẽ đã từng nghĩ là có thể.

- Càng kết hợp những nguyên tắc này vào suy nghĩ và quyết định hàng ngày của bạn, bạn càng trở nên có hiệu quả hơn. Bạn sẽ thu hút và giữ được những người giỏi hơn, sản xuất và bán được nhiều hàng hóa và dịch vụ hơn, kiểm soát giá cả một cách thông minh hơn, bành trướng và phát triển theo xu hướng dễ đoán hơn, và tăng lợi nhuận của bạn một cách bền vững hơn.

- Một số những luật này nghe có vẻ kì lạ hay thậm chí có thể gây tranh cãi khi bạn mới đọc chúng. Tuy nhiên chúng là những sự thật vô tận. Chúng luôn luôn tồn tại. Chúng luôn luôn hiệu nghiệm. Chúng là những luật tự nhiên. Chúng được gắn vào vũ trụ. Rốt cuộc thì chúng là bất khả xâm phạm.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Máy tính, điện thoại có kết nối internet ổn định.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Để lại thông tin để được tư vấn thêm
Số điện thoại không đúng định dạng

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan