Xem đường chỉ tay – hiểu ngay nhiều người

Xem đường chỉ tay – hiểu ngay nhiều người

 

Xem chỉ tay từ lâu đã được ứng dụng trong đời sống với nhiều lợi ích được khẳng định cụ thể. Để có thể hiểu rõ vấn đề này, bạn cần tham gia một khóa học xem chỉ tay.

 

Ai trong mỗi chúng ta chắc hẳn đều đã hơn một lần tò mò về ý nghĩa của các đường chỉ tay. Mỗi người sinh ra đều nắm trong lòng bàn tay những đường chỉ tay được xem là những chỉ dẫn vận mệnh của mình. Liệu điều này có đúng hay không? Làm thế nào để xem được đường chỉ tay?

 

khoa-hoc-xem-chi-tay

Xem đường chỉ tay được coi là có thể tiên đoán vận mệnh

 

Cách xem chỉ tay

Thuật xem chỉ tay chính là việc tìm hiểu, dự đoán vận mệnh, tương lai của một người thông qua đường chỉ tay. Theo năm tháng, các đường chỉ tay cũng có thể thay đổi ít nhiều tùy theo vận mệnh của mỗi người. Người xưa thường quan niệm “nam tả, nữ hữu”, do đó khi xem chỉ tay người ta cũng thường xem tay trái cho nam và tay phải cho nữ. Tuy nhiên hiện nay nhiều người xem chỉ tay vẫn thường xem cả hai tay cho cả nam và nữ.

Mỗi người thông thường đều có 3 đường chỉ tay bao gồm được sinh đạo, đường tâm đạo và đường trí đạo. Đường sinh đạo chính là đường sống, đường đời. Nhìn vào lòng bàn tay bạn sẽ thấy một đường uốn thành một đường cong từ giữa ngón cái và ngón trỏ đến cổ tay. Đường này sẽ giúp bạn biết được chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe trong suốt cuộc đời bạn. Thứ hai là đường tâm đạo. Đường tâm đạo còn được gọi là đường tình duyên, dựa vào đường bắt đầu từ ngón út kéo dài đến giữa ngón trỏ và ngón giữa, bạn có thể dự đoán được các mối quan hệ tình cảm trong cuộc đời bạn. Thứ ba chính là đường trí đạo. Đường này nằm ở giữa hai đường còn lại và thể hiện công danh, sự nghiệp của bạn cũng như những định hướng công việc trong cuộc sống.

 

Khóa học xem chỉ tay

Để có thể hiểu được ý nghĩa cũng như dự đoán được tương lai từ việc xem đường chỉ tay, Edumall cung cấp cho bạn khóa học xem chỉ tay. Qua đó hướng dẫn các bạn muốn học hỏi, tìm hiểu bộ môn xem chỉ tay có thể tự xem chỉ tay cho mình hoặc người thân. Từ đó có thể hiểu mình hiểu người, đặc biệt là trong việc lựa chọn các công việc cụ thể thì việc hiểu rõ bản thân và người khác thì “trăm trận trăm thắng”. Chỉ cần bạn là người quan tâm đến chỉ tay, tướng số là bạn đã hoàn toàn có thể tham gia khóa học này.

Giảng viên của khóa học chính là thầy Tam Nguyên với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn văn hóa phương Đông. Thầy cũng chính là Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc phong thủy Tam Nguyên. Edumall tin chắc rằng với những kiến thức và kinh nghiệm của mình, thầy sẽ truyền tải đến cho các học viên một cách dễ hiểu nhất.