Xem đường chỉ tay – Đoán ngay vận mệnh

Xem đường chỉ tay – Đoán ngay vận mệnh

 

Xem đường chỉ tay vốn là một trong những cách giúp bạn có thể đoán được một phần tính cách và đường tình duyên, công danh sự nghiệp, vận mệnh, tương lai của một người.

 

Thuật xem chỉ tay từ xưa đến nay đều được rất nhiều người quan tâm. Có thể đoán được vận mệnh tương lai của mỗi người chỉ qua việc xem đường chỉ chỉ tay. Đã bao giờ bạn tò mò về việc đường chỉ tay của mình nói lên điều gì? Hãy thử tìm hiểu về cách xem chỉ tay để đoán được vận mệnh tương lai.

 

xem-duong-chi-chi-tay

Việc xem chỉ tay được coi là đoán được vận mệnh tương lai

 

Những điều cần biết về xem đường chỉ tay

Các đường chỉ tay xuất hiện từ khi chúng ta chào đời. Mỗi người có một đường chỉ tay khác nhau được cho là tiên đoán vận mệnh của mỗi cá nhân. Tuy nhiên theo năm tháng, đường chỉ tay có ít nhiều thay đổi dựa theo số mạng, vận mệnh.

Thông thường, mỗi người có 3 đường chỉ tay được chia tương ứng bao gồm đường công danh, đường tình duyên, hôn nhân và đường sinh đạo.

 Thứ nhất, đường công danh hay còn gọi là đường trí tuệ, thường nằm ở giữa lòng bàn tay. Từ đường này bạn có thể biết đường chiều sâu về khả năng tư duy, trí thông minh của mỗi người. Từ đó có thể suy ra công danh, sự nghiệp của họ để có thể định hướng trong cuộc sống. 

Thứ hai, đường tình duyên, hôn nhân thường bắt đầu từ ngón tay út kéo dài đến giữa ngón trỏ và ngón giữa. Nhìn vào đường này bạn có thể chỉ ra mối quan hệ của mỗi cá nhân đối với gia đình, bạn bè và đặc biệt là tình yêu đôi lứa. 

Thứ ba là đường sinh đạo hay còn gọi là đường đời. Đường đời thường bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, uốn thành một đường gần chạm tới cổ tay. Đường này sẽ cho bạn biết sức khỏe, tuổi thọ của bạn.

Nếu bạn đã có không ít lần tò mò về đường chỉ tay của mình nói lên điều gì thì đừng bỏ lỡ khóa học Xem đường chỉ tay. Edumall hiểu rằng việc hiểu mình, hiểu người là yếu tố quan trọng để bạn có thể áp dụng vào các công việc cụ thể. Do đó, khóa học này được xây dựng để giúp bạn có những cách thức tự xem chỉ tay cho mình và cho mọi người.

 

Giảng viên khóa học Xem đường chỉ tay

Giảng viên của khóa học này chính là thầy Tam Nguyên. Thầy không chỉ là một chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp mà còn là Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới – Phân hội Việt Nam. Đồng thời, thầy cũng là giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc phong thủy Tam Nguyên cùng rất nhiều vị trí quan trọng và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Edumall hy vọng khóa học giúp bạn có thể hiểu rõ bản thân và những người xung quanh, từ đó có những ý nghĩa nhất định đối với cuộc sống của bạn.