Phát triển cá nhân_Tin Tức 17

Về khóa học “Kỹ năng nói - thuyết trình như bản tình ca”

 

Chương trình “Kỹ năng nói - thuyết trình như bản tình ca” là một trong những khóa học rất đặc biệt mà Edumall tổ chức để giúp các bạn học viên hoàn thiện bản thân.

Vai trò của kỹ năng nói - thuyết trình

Xã hội ngày càng phát triển, khả năng của mỗi người ngày càng được nâng cao thì thị trường lại có những đòi hỏi gay gắt hơn về con người. Một người không chỉ cần có tài năng và năng lực xuất sắc mà còn phải biết cách thể hiện tài năng đó ra và tỏa sáng đúng lúc. Và để thể hiện bản thân thì một trong những kỹ năng đầu tiên và quan trọng nhất là kỹ năng nói - thuyết trình. Đối với những bạn còn đi học thì cần có kỹ năng này để làm nên những bài thuyết trình hay trước giáo viên để  có điểm cao. Đối với những người đã đi làm rồi thì cũng cần khả năng thuyết trình để trình bày một kế hoạch ý tưởng, hoặc đơn giản là nói chuyện trước khách hàng, đối tác. Trong những tình huống thường gặp trong cuộc sống như vậy, không thể không có một vốn kiến thức nhất định về kỹ năng nói - thuyết trình, nếu không bạn sẽ rất thiệt thòi khi đánh mất cơ hội của chính mình.

 

Khóa học “Kỹ năng nói - thuyết trình như bản tình ca”

Khóa học “Kỹ năng nói - thuyết trình như bản tình ca” du Edumall kết hợp cùng MC Trúc Thy chắc hẳn là điều mà bạn đang tìm kiếm để thay đổi bản thân mình. Trong khóa học này bạn sẽ được tìm hiểu về vai trò và hiệu quả của kỹ năng nói - thuyết trình, cũng như những kỹ năng cần thiết để có thể nói hay và trôi chảy trước người khác. Chỉ với 12 bài học và tổng thời lượng gần 2 tiếng đồng hồ, bạn sẽ nắm được những điều căn bản, bản chất nhất và có thể ứng dụng ngay lập tức vào thực tế cuộc sống.

 

Giảng viên Khóa học “Kỹ năng nói - thuyết trình như bản tình ca”

Người đứng lớp khóa học “Kỹ năng nói - thuyết trình như bản tình ca” này là MC Trúc Thy - một người có nhiều kinh nghiệm khi đã giữ nhiều vị trí lớn nhỏ khác nhau trên các sân khấu chuyên nghiệp. Cô sẽ mang đến cho khóa học “Kỹ năng nói - thuyết trình như bản tình ca” một làn gió mới với những chia sẻ về kinh nghiệm thực tế đã từng trải qua, những bí kíp độc đáo mà cô đã  đúc kết được trên con đường sự nghiệp của mình. Với mỗi bài học, bạn có một thể nghiệm mới và có cơ hội khám phá tiềm năng bên trong bản thân mình.

Khóa học “Kỹ năng nói - thuyết trình như bản tình ca” là khóa học mà Edumall tổ chức online trên nền tảng Edumall. Hãy đăng ký tham gia để học được những điều lý thú nhé.