Vài điều về khóa học lập trìnhandroid 

Hầu như tất cả các thiết bị điện thoại thông minh, ipad hay các sản phẩm công nghệ tương tự đều sử dụng những nền tảng hoạt động phổ biến như ios, android.. để giúp cho nó có một cấu trúc hoạt động rõ ràng và dễ hiểu. IOS thì là một sản phẩm độc quyền của ông lớn Apple, tuy nhiên, Android thì khác, nó là một sản phẩm phổ biến hơn và dễ dàng hơn trong việc tạo ra cũng như điều hành các hoạt động trên nó. Với mong muốn làm chủ phần mềm này và có được lợi ích từ nó, nhiều cá nhân mong muốn tham gia khóa học lập trình android.

khoa-hoc-lap-trinh-android-2019

Khóa học lập trình android dành cho ai?

Android là một nền tảng đã quá phổ biến trong toàn cầu, nó được dùng trong hầu hết các loại điện thoại ngoài Apple như Samsung, Oppo, Huawei,... và một số sản phẩm khác. Do vậy, việc tìm hiểu và có thêm những kiến thức cơ bản về nó sẽ giúp cho chúng ta chủ động, linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. Nhưng để nói về đối tượng chủ yếu tham gia khóa học lập trình android thì có lẽ là những người yêu thích công nghệ, mong muốn tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình và cách thức vận hành android. Từ đó có thể tạo ra được các ứng dụng hay trò chơi mà thu hút người dùng và có thể kiếm tiền trên nó. Đặc biệt, nó được học rất nhiều bởi các sinh viên công nghệ thông tin mong muốn thu nạp thêm kiến thức để đa năng hơn trong công việc.

Khóa học lập trình android cơ bản của Edumall

Siêu thị khóa học hàng đầu Việt Nam Edumall là một trong những trung tâm cung cấp khóa học lập trình android từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học cung cấp đến các học viên những điều cần biết về Android, cách đọc và viết ngôn ngữ lập trình trên Android, cách tạo nên những ứng dụng, trò chơi trên google play và cách để gây ấn tượng với người dùng. Khóa học được đảm bảo chất lượng dưới sự giảng dạy của Thạc sĩ Trần Duy Thanh là người có nhiều kỹ năng kinh nghiệm trong công nghệ, lập trình, đặc biệt là lập trình Android.

Tham gia khóa học của chúng tôi, bạn sẽ có điều kiện để tiếp xúc với một chân trời kiến thức mới. Và một điều nổi bật đó là khóa học này được giảng dạy online. Do vậy, bạn có thể học được ở bất kì đâu, bất cứ lúc nào. Điều cần thiết là bạn phải có một thiết bị công nghệ có kết nối internet ổn định, và thế là đã có đầy đủ điều kiện để tham gia học tập. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội hiếm có cho bạn có thêm cơ hội làm giàu từ việc tạo nên những ứng dụng nổi bật, được người dùng yêu thích trên Android.