Tạo nên các tuyệt tác thạch rau câu nhờ khóa học phiêu với hoa hồng 3D

Tạo nên các tuyệt tác thạch rau câu nhờ khóa học phiêu với hoa hồng 3D

 

Nắm rõ cách làm chi tiết từng sản phẩm, khóa học phiêu với hoa hồng 3D giúp bạn làm chủ các kĩ thuật hot nhất hiện nay.

 

Nhắc đến các món ăn ngày hè, chắc chắn thạch rau câu không còn là món ăn xa lạ. Tuy nhiên, làm sao để một món ăn quen thuộc trở nên độc đáo, hấp dẫn, đó là điều không phải ai cũng làm được. Thay vì những cốc thạch mua sẵn ngoài hàng quán, thay vì những bao bì sản phẩm không rõ nguồn gốc. Sao không tự tay giúp cho thức ăn mùa hè gia đình trở nên đa dạng và ngon miệng, với những công thức độc đáo Edumall gửi đến.

Những món rau câu 3đ tinh tế, cuốn hút, với vị ngọt nhẹ, mát lành sẽ trở thành các tuyệt tác nghệ thuật. Đừng lo lắng, chọn khóa học và cùng chúng tôi trải nghiệm ngay thôi.

 

Thỏa sức sáng tạo trong khóa học phiêu với hoa hồng 3D

Tại sao cái tên mà chúng tôi gửi đến học viên, lại là “phiêu”? Không rập khuôn, nhàm chán, không quy tắc, ép buộc. Chúng tôi muốn mỗi học viên của mình được thỏa sức sáng tạo, thả hồn mình vào mỗi món thạch. Bởi có như thế, những sản phẩm làm ra mới thật sự có hồn. Gửi tấm lòng vào những miếng thạch rau câu 3D ngọt thanh, mùa hè này còn gì tuyệt vời hơn.

 

phieu-voi-hoa-hong-3d

Tạo nên các tuyệt tác thạch rau câu nhờ khóa học phiêu với hoa hồng 3D

 

Với những kiến thức thực hành là chủ yếu, chúng tôi gửi đến học viên các clip ngắn, dễ hiểu và được chia thành các nội dung rõ ràng. Với các bước thực hiện chi tiết, từ những người chưa am hiểu về thạch nói chung, hay vẽ thạch hoa hồng 3d nói riêng, dần dần sẽ làm chủ kiến thức nhanh chóng. 

Edumall luôn gửi đến các học viên của mình lời động viên nỗ lực, có câu: có chí thì nên. Từ những nỗ lực ban đầu, dù thất bại, dù sản phẩm làm ra không đẹp mắt. Nhưng có được sự kiên trì, các bạn sẽ đạt được trình độ không thua kém bất kì chuyên gia nào.

 

Khóa học phiêu với hoa hồng 3D được phân chia nội dung rõ ràng, rành mạch

Khóa học của Edumall không giới hạn bất kỳ đối tượng nào. Vì thế, nếu bạn là người đã có kinh nghiệm trong việc làm thạch 3d, hay thậm chí chưa từng thử sức với lĩnh vực này. Đừng lo, chăm chỉ tập luyện và khóa học sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Với các nội dung được chia thành 4 phần. Dù là khóa học online, nhưng bạn sẽ thấy nó không khác biệt gì so với các buổi học offline. Chẳng những thế, lại có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc. 

 

- Phần 1 của khóa học phiêu với hoa hồng 3D sẽ là những giới thiệu về giảng viên, cũng như mô tả tổng quát về bánh rau câu hoa hồng và các kiến thức được triển khai trong bài

- Tiếp theo, qua bàn tay khéo léo của mình, giảng viên đưa ra hướng dẫn về cách pha màu sao cho tự nhiên và đẹp nhất

- Ở phần ba, sẽ là cách vẽ hoa hồng cơ bản, đi lên các bước nâng cao, và các tạo hình chi tiết của hoa hồng. Qua mỗi bài học, chúng ta như khám phá thêm nhiều điều mới lạ, giúp cho đôi tay ngày càng dẻo dai hơn.

 

Sáng tạo làm món thạch hoa hồng 3D không khó. Chỉ là bạn có dám bước vào cuộc chơi, cùng chơi đùa và học hỏi những kinh nghiệm bổ ích cùng Edumall hay không.