Trổ tài nấu nướng với thực đơn món ăn ngày tết hiện đại

Trổ tài nấu nướng với thực đơn món ăn ngày tết hiện đại

 

Tết đang đến gần. Thay vì những món quà đắt tiền, những bộ quần áo mới. Tại sao không vào bếp, cùng chế biến các món ăn ngày tết hiện đại giúp tình cảm gia đình ngày càng ấm cúng, trọn vẹn.

 

Thời gian thực sự là thứ trôi nhanh đến không ngờ. Chỉ còn ít tháng nữa thôi, dịp Tết cổ truyền lại đến. Đây là dịp để người thân cùng quây quần bên nhau, chia sẻ bao câu chuyện cùng những bữa ăn ấm cúng. Thay vì những món ăn lặp đi lặp lại, thay vì những món ăn gây nhàm chán. Tại sao không thử làm mới thực đơn món ăn ngày Tết của gia đình.

Đây là cơ hội để trổ tài cho người thân, bạn bè. Nhanh tay đăng ký và sở hữu khóa học món ăn ngày tết hiện đại của Edumall ngay hôm nay. Tết đến gần, đừng ngại ngần.

 

Khóa học món ăn ngày tết hiện đại cần thiết cho tất cả các nàng

Việc bếp núc đúng là không của riêng ai. Nhưng vào những ngày lễ Tết, nếu nàng tự tay trổ tài nấu nướng cho cả gia đình thì thật sự là một món quà ý nghĩa. Nếu nàng đang băn khoăn không biết lựa chọn thực đơn nào vừa ngon, bổ dưỡng mà lại đúng với ngày tết. Đừng lo, Edumall sẽ đưa ra câu trả lời cho bạn.

 

mon-an-ngay-tet-hien-dai

Trổ tài nấu nướng với thực đơn món ăn ngày tết hiện đại

 

Nếu đây là cái Tết đầu tiên của nàng về nhà chồng. Khóa học thực sự là cánh tay đắc lực ghi điểm trong mắt bố mẹ chồng và họ hàng. Thể hiện tài năng với những món ăn hiện đại, lại gói trọn nét truyền thống. Nàng tha hồ chiều lòng bố mẹ.

Hay đơn giản, muốn thực đơn ngày Tết của gia đình phong phú hơn. Không chỉ quay quanh bánh chưng, thịt kho,... chỉ cần sở hữu khóa học này. Không có điều gì là không thể.

Với người Việt Nam, Tết là dịp đặc biệt nhất trong một năm. Vì thế, dành chút thời gian để chuẩn bị cho mâm cơm ngày Tết, cũng chính là cách bạn chăm chút cho tổ ấm gia đình.

 

Khóa học món ăn ngày tết hiện đại đi theo trình tự bài học ra sao?

Luôn mong muốn học viên khi đến với các bài học tại Edumall sẽ kiên trì và thay đổi từng ngày. Chúng tôi không thúc ép quá trình, mà các bài học sẽ đi theo trình tự. Từ các bài căn bản, đến các kiến thức rộng hơn, tiến đến các món ăn phức tạp. 

Được phân bố thành 4 chương. Từ bài giới thiệu tổng quan khóa học, các món Salad và món muối, các món chính, và cuối cùng là các món canh. Với thực đơn phong phú, đa dạng hàng chục món ăn, bạn tha hồ biến hóa theo cách của mình. 

Với những kinh nghiệm trên cương vị bếp trưởng Carving - Hệ thống nhà hàng Thế Giới Hải Sản. Với những trải nghiệm phục vụ tại các nhà hàng số một, đầu bếp Trần Đức Long sẽ giúp các nàng khám phá thực đơn hấp dẫn ngày Tết.

Dùng bàn tay khéo léo, cùng với tâm huyết và tấm lòng dành đến tất cả mọi người. Chế biến những món ăn đậm vị, độc đáo, Tết này sẽ ý nghĩa hơn bao giờ.