Tổng quan về quản trị rủi ro - khóa học Quản trị doanh nghiệp không thể bỏ qua

Tổng quan về quản trị rủi ro - khóa học Quản trị doanh nghiệp không thể bỏ qua

 

Nhắc đến TS Lê Thẩm Dương chắc chắn ai cũng đều biết đến, người có rất nhiều quan điểm hay cả trong đời sống và công việc kinh doanh. Vì vậy, hãy cùng Edumall học quản trị doanh nghiệp qua Khóa học “Tổng quan về quản trị rủi ro” của ông.

 

khoa-hoc-quan-tri-doanh-nghiep

Khái quát về khóa học

Khóa học quản trị doanh nghiệp sẽ cung cấp cho bạn những bài học hữu ích về quy trình quản trị rủi ro, hiểu được nội hàm của quản trị cũng như nắm được khái niệm và nguyên nhân của rủi ro trong kinh doanh. Khóa học còn giúp bạn phân loại được các loại rủi ro để đề ra các biện pháp khắc phục đồng thời xây dựng các chiến lược quản trị sáng tạo, hiệu quả.
Khóa học của TS Lê Thẩm Dương phù hợp với những người đang làm CEO hay mong muốn trở thành CEO , những người có ý định kinh doanh khởi nghiệp. Đặc biệt là những bạn trẻ khao khát phát triển bản thân toàn diện và cống hiến cho đất nước.

 

Cụ thể khóa học sẽ đem lại cho người học

Khóa học được Edumall cung cấp gồm 16 bài học với thời gian gần 3 tiếng. Khóa học không quá dài nên những bài học đều cụ thể thực tế, hoàn toàn có thể áp dụng vào công việc kinh doanh.
Như đã nói ở trên đây là khóa học do TS Lê Thẩm Dương - một diễn giả nổi tiếng khắp cả nước. Cụ thể thầy là giảng viên xuất sắc  khoa Quản trị kinh doanh Đại học ngân hàng TP Hồ Chí Minh, thành viên của tổ viết bài của Thống đốc Ngân hàng nhà nước Việt Nam. Ngoài ra TS Lê Thẩm Dương còn là khách mời thường xuyên về mảng kinh doanh và chứng khoán của đài truyền hình Việt Nam… Những bài giảng của thầy đều sát thực tế, có sức hấp dẫn và khả năng truyền tải tốt.
Đến với khóa học trong thời gian này bạn chỉ cần chi trả 159k cho toàn bộ khóa học do đang trong quá trình khuyến mãi lớn của Edumall. Để bắt đầu bài học, bạn chỉ cần một thiết bị điện thoại thông minh hoặc một máy tính có kết nối mạng là có thể bắt đầu ngay. Khóa học online sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin các bài học như khi đến lớp học. Nhưng cái hay là người học có thể chủ động về mặt thời gian có thể học ở mọi nơi, mọi thời gian ra rảnh rỗi.
Khóa học TS Lê Thẩm Dương- Tổng quan về quản trị rủi ro sẽ cho bạn những kiến thức hay để phòng tránh cũng như khắc phục những rủi ro trong kinh doanh. Đây thực sự là khóa học đáng bỏ tiền nhất là khi lại đang được khuyến mãi lớn như hiện nay.