Tìm hiểu về khóa học lập trình online C# trong 5 tuần - Cơ bản

Tìm hiểu về khóa học lập trình online C# trong 5 tuần - Cơ bản

 

Các khóa học online về lập trình cũng như các khóa học về công nghệ thông tin đang thu hút một lượng lớn học viên đăng kí. Trong đó Edumall cũng có khóa học lập trình online C# trong 5 tuần - Cơ bản được đánh giá rất hiệu quả.

 

hoc-lap-trinh-online

 

Tổng quát về khóa học lập trình online C# trong 5 tuần

Đây là khóa học phù hợp với những người yêu thích lập trình hay mong muốn học tập để phục vụ cho công việc. Nhất là những bạn sinh viên trong ngành công nghệ thông tin cần một nền tảng vững chắc trước khi ra trường.

Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ các kiến thức để học viên lập ra một ứng dụng C# đạt chuẩn của riêng mình.Các kiến thức được cung cấp từ khó đến dễ, học viên sẽ được vừa học vừa thực hành. Khóa học cũng cam kết sử dụng những công cụ, framework mới nhất giúp bạn tiếp cận với những cải tiến mới có trong công việc sau này.

 

Khóa học lập trình online C# trong 5 tuần cụ thể có gì?

Đến với khóa học này bạn sẽ được cung cấp 72 bài giảng với thời lượng ước tính khoảng gần 21 tiếng. Đây là khoản thời gian cần thiết để các bạn có thể nắm vững các kiến thức cơ bản cũng như có thời gian thực hành ngay sau đó.

Giảng viên của khóa học lập trình online C# trong 5 tuần là giảng viên Trần Duy Thanh là một người có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghệ cũng như giảng dạy. Giảng viên được biết đến là thạc sĩ khoa học máy tính của nhiều trường đại học lớn tiêu biểu là Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh. Thầy còn tham gia kinh doanh và đảm nhiệm vai trò kĩ sư phần mềm ở nhiều công ty khác. Đặc biệt thầy còn tham gia dự án khoa học cấp quốc gia mang tên “ Xây dựng hệ thống phân tích mạng xã hội theo chủ đề và ứng dụng vào mạng xã hội trong trường đại học”
Với những tính năng mà khóa học mang lại cùng với giảng viên chất lượng hiện đã có gần 1500 học viên đăng kí khóa học này. Một phần cũng là vì khóa học đang trong chương trình khuyến mãi lớn chỉ còn 159k cho một khóa học nên thu hút một lượng lớn học viên tham gia.

Để bắt đầu khóa học bạn chỉ cần có một chiếc máy tính có kết nối mạng trong đó ổ cứng tối thiểu 250 GB, RAM tối thiểu 4G, hệ điều hành win10 và 64 bit và main hỗ trợ ảo hóa để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học.

Khóa học lập trình online C# trong 5 tuần của Edumall là khóa học hay và có hiệu quả rõ ràng. Đây chỉ là khóa học cơ bản, nếu đam mê và có nhu cầu bạn có thể đăng kí những khóa học nâng cao tiếp theo.