Tìm hiểu về khóa học kê khai quyết toán thuế doanh nghiệp

Tìm hiểu về khóa học kê khai quyết toán thuế doanh nghiệp

 

Bạn là sinh viên các ngành kế toán, tài chính ngân hàng, kinh doanh, nhân sự,…  chưa có kinh nghiệm làm thực tế, vậy thì khóa học kê khai quyết toán thuế doanh nghiệp sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích nhất.

Kê khai, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp – công việc cần thiết và quan trọng

Việc kê khai và quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp là công việc mà kế toán thuế phải làm khi kết thúc năm tài chính. Hàng quý, các doanh nghiệp đểu phải tạm tính ra số tiền thuế thu nhập doanh nghiệp tạm ứng để rồi cuối năm thực hiện quyết toán lại xem cả năm đó doanh nghiệp có cần phải nộp thuế hay không. Vì vậy mà việc học kê khai, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp thực sự cần thiết và quan trọng đối với những bạn chưa có kinh nghiệm làm việc với công việc đòi hỏi tính chính xác cao.

Khóa học kê khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp mang đến điều gì?

 

- Lợi ích sau khóa học

 

Nếu bạn đang băn khoăn về những kiến thức và khoa học đem lại có thực sự đảm bảo cho quá trình làm việc của mình hay không thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Thông qua khóa học, bạn sẽ hoàn toàn nắm rõ được công việc thực tế của một kế toán thuế về thuế thu nhập doanh nghiệp hàng tháng hàng quý và cuối năm. Các khoản chi phí được trừ và không được trừ cũng giúp bạn hoàn toàn nắm vững đồng thời bạn cũng sẽ xử lý tốt được các khoản chi phí không được trừ.

Ngoài ra, sau khi khóa học kết thúc bạn sẽ nắm rõ được quy trình thực hiện các bước kê khai, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và thành thạo trong việc tạm tính và thực hành quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp một cách chính xác nhất.

 

- Giảng viên khóa học là ai?

 

Khóa học được giảng dạy bởi Giảng viên Nguyễn Lê Hoàng với 10 năm kinh nghiệm làm kế toán và giảng dạy kế toán. Hiện tại, anh là CEO - sáng lập Học viện kế toán Việt Nam tổ chức huấn luyện kế toán thực tế số 1 Việt Nam. Với 80 bài giảng, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn nắm vững hoàn thành tốt việc học kê khai, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp phục vụ cho quá trình làm việc của mình.

Với khoá học kê khai quyết toán thuế doanh nghiệp online, bạn sẽ hoàn toàn tự chủ về thời gian và không bị gò bó về thời gian học tập. Hiện tại, khóa học đang được khuyến mãi giảm giá chỉ còn 359550₫ nên bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngay bây giờ để nhận ưu đãi tuyệt vời này nhé.