Tiếng Anh thật dễ dàng với lớp luyện thi TOEIC của Edumall

Tiếng Anh thật dễ dàng với lớp luyện thi TOEIC của Edumall

 

Hãy trang bị cho mình những kỹ năng tiếng Anh trọng tâm và hiệu quả với lớp luyện thi TOEIC trực tuyến của Edumall vì đây sẽ là cánh cửa dẫn đến một sự nghiệp thành công sau này.

lop-luyen-thi-toeic-edumall

 

TOEIC - Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế - được thiết kế để đo lường mức độ các sinh viên hoặc nhân viên tương lai làm tốt như thế nào về kỹ năng tiếng Anh của họ. TOEIC được phát triển và vẫn được điều hành bởi Dịch vụ kiểm tra giáo dục (ETS) tại Princeton, New Jersey, Hoa Kỳ. Theo ETS, các bài kiểm tra Nghe & Đọc TOEIC hay các bài kiểm tra Viết & Nói là những đánh giá hợp lệ về các kỹ năng tiếng Anh hiện tại của bạn. Thông qua các lớp luyện thi TOEIC bạn sẽ tìm ra được phương pháp cũng như cách thức ôn tập hiệu quả mà không cảm thấy sợ hãi kỳ thi nữa.

 

I. Lớp luyện thi TOEIC Edumall: Người bạn đồng hành tuyệt vời

Nếu bạn đang muốn tiến lên trong một ngành công nghiệp toàn cầu nhiều cạnh tranh như hiện nay, sở hữu chứng chỉ TOEIC với điểm số cao sẽ chứng minh kỹ năng tiếng Anh của bạn cho các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

Tùy thuộc vào nơi bạn học tiếng Anh và sự quen thuộc với TOEIC của bạn mà  việc đạt được những điểm số 450 TOEIC có thể là một nhiệm vụ khó khăn hoặc dễ dàng. 

 

lop-luyen-thi-toeic-edumall2

 

Để giúp bạn, Edumall đã phát triển một lớp luyện thi TOEIC trực tuyến toàn diện để giúp các học viên của mình trở nên vượt trội hơn trong bài kiểm tra và có thể phát triển mạnh ở bất kỳ nơi làm việc nói tiếng Anh nào. Lớp học này cực kỳ phù hợp với các bạn sinh viên năm cuối, chuẩn bị ra trường và đang mong muốn tìm được một công việc với đãi ngộ cao. Cho dù bạn đang chuẩn bị cho việc bài kiểm tra kỹ năng nào, chúng tôi sẽ cung cấp các công cụ trực tuyến và hỗ trợ cần thiết cải thiện sự lưu loát nhanh của bạn.

 

>> Tham khảo khóa học Tiếng Anh tại đây:

 

Phương pháp tự học tiếng Anh đỉnh cao
-72%
4.4 (67)

Phương pháp tự học tiếng Anh đỉnh cao

Hannah PhạmHannah Phạm
Special Price 199.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
100 ngày nâng cao trình độ nói tiếng Anh
-73%
4.1 (318)

100 ngày nâng cao trình độ nói tiếng Anh

Đặng Thanh KiệtĐặng Thanh Kiệt
Special Price 199.000 ₫ Regular Price 729.000 ₫
Tiếng Anh giao tiếp thường ngày
-76%
4.3 (704)

Tiếng Anh giao tiếp thường ngày

Hannah PhạmHannah Phạm
Special Price 199.000 ₫ Regular Price 799.000 ₫
Nền tảng tiếng Anh cho người mới bắt đầu
-74%
4.3 (3179)

Nền tảng tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Hannah PhạmHannah Phạm
Special Price 199.000 ₫ Regular Price 749.000 ₫

 

II. Lớp luyện thi TOEIC: Chiến lược học tập hiệu quả

Kỹ năng tiếng Anh và sự tự tin của bạn sẽ có được sự thúc đẩy lớn nếu bạn học các bài kiểm tra này với Edumall và vượt qua chúng thành công! 

Học với Edumall có nghĩa là bạn sẽ có thể đọc và hiểu tiếng Anh tốt hơn. Điều này và làm việc ở một quốc gia khác sẽ mở ra những thế giới mới cho bạn. Dưới đây là một số chiến lược ôn tập hiệu quả và bổ ích mà bạn không thể bỏ qua.

 

1. Chiến lược luyện thi TOEIC 1: Tìm hiểu mọi thứ về kỳ thi

Thật khó để bắt đầu để ôn tập nếu bạn vẫn chưa hình dung ra cấu trúc của bài thi. Một cách đơn giản nhất là xem qua mẫu đề thi TOEIC trên trang web ETS hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm ETS tại nơi bạn ở để biết thêm thông tin về tất cả các bài kiểm tra này. 

Với lớp luyện thi TOEIC trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ được giới thiệu và làm quen với cấu trúc đề thi ngày từ những bài giảng đầu tiên. Về cơ bản, một bài thi TOEIC bao gồm tất cả 7 phần trong đó 4 phần đầu dành cho kỹ năng Nghe và 3 phần sau thuộc kỹ năng Đọc. Bài thi sẽ kéo dài trong khoảng từ hai đến hai tiếng rưỡi và có tổng cộng 200 câu hỏi, với 100 câu hỏi trong mỗi mục. Cụ thể nội dung các phần thi sẽ bao gồm:

- Phần 1: Bao gồm 6 câu hỏi, trong đó họ sẽ mô tả một bức tranh bằng 4 câu ngắn gọn và chỉ nói 1 lần. Hãy lắng nghe lựa chọn câu mô tả đúng nhất về bức ảnh rồi đánh dấu câu trả lời của bạn trên phiếu trả lời.

- Phần 2: Trả lời câu hỏi (bao gồm 25 câu). Mỗi câu hỏi sẽ có 3 đáp án, lựa chọn đáp án đúng nhất và đánh dấu vào phiếu trả lời

- Phần 3: Lắng nghe 13 đoạn hội thoại, mỗi đoạn sẽ có 3 câu hỏi, tương ứng có 39 câu hỏi trong phần này

- Phần 4: Nghe 10 đoạn độc thoại, mỗi đoạn phải trả lời 3 câu hỏi (tương ứng có 30 câu hỏi trong phần này)

- Phần 5: Hoàn thiện 30 câu hỏi bằng cách lựa chọn đáp án chính xác nhất và điền vào phiếu trả lời

- Phần 6: Bao gồm 4 đoạn văn không hoàn chỉnh, mỗi đoạn có 4 ô trống tương ứng với 4 câu hỏi (tổng 16 câu). Hãy đọc và chọn từ phù hợp

- Phần 7: Đọc văn bản và trả lời các câu hỏi hiểu bài trắc nghiệm trên phiếu trả lời của bạn. Trong đó có 29 câu hỏi cho phần đọc hiểu đoạn văn đơn, 25 câu hỏi cho phần đọc hiểu nhiều đoạn văn.

Điểm số cao nhất cho 1 phần thi TOEIC là 990 điểm trong đó 445 điểm cho phần Nghe và 445 điểm cho phần đọc. Hãy đăng ký ngay lớp luyện thi TOEIC online của Edumall bể biết chính xác cách tính điểm như thế nào nhé!

 

2. Chiến lược luyện thi TOEIC 2: Đặt cho mình những mục tiêu phù hợp

 

lop-luyen-thi-toeic-edumall3

 

Hãy xác định xem trình độ tiếng Anh hiện tại của mình và tìm ra số điểm tối thiểu bạn muốn đạt được, điều này rất quan trọng vì chỉ khi bạn có 1 mục tiêu rõ ràng thì bạn mới có được sự chuẩn bị hiệu quả. Cách tự đánh giá trình độ hiện tại sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng ban đầu về việc phải cần thêm bao nhiêu điểm để đạt được mục tiêu của mình. Bạn có thể làm thử làm quen với các đề thi TOEIC trên mạng và làm thử nó để đánh giá chuẩn xác hơn trình độ hiện tại của mình.

 

 3. Chiến lược luyện thi TOEIC 3: Bám sát nội dung lớp luyện thi TOEIC

 

lop-luyen-thi-toeic-edumall4

 

Hãy đảm bảo bạn sẽ thiết lập một phương pháp ôn tập phù hợp. Phương pháp này nên dựa trên những chiến lược bạn đã áp dụng. Phương pháp ôn luyện tốt cần được xây dựng xung quanh hai điều:

Thiết lập lịch trình

- Tìm tài liệu học tập chất lượng cao

- Bám sát lịch trình đã đề ra

Thiết lập một lịch trình là quá thường xuyên bị coi thường, tuy nhiên, điều này rất cần thiết vì hai lý do:

- Thứ nhất, nó cũng giúp bạn quản lý tốt hơn thời gian ôn luyện của bạn

- Thứ hai, để trấn an bản thân

Thời gian chuẩn bị thường rất ngắn và mặc dù bạn có thể đã xác định một chiến lược tốt và sắp xếp thời gian để học thì việc lựa chọn tài liệu học tập phù hợp cũng rất quan trọng. Trong trường hợp này, một lớp luyện thi TOEIC trực tuyến sẽ là giải pháp hợp lý cho bạn.

 

III. Lớp luyện thi TOEIC: Sự chuẩn bị cho thành công

TOEIC là một trong những bài kiểm tra đánh giá ngôn ngữ lâu đời nhất và tốt nhất, vì vậy nó có một danh tiếng tuyệt vời. Việc sở hữu một tấm bằng TOEIC giúp bạn trở thành một ứng củ viên sáng giá hơn trong mắt những nhà tuyển dụng, cũng như có được nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai. 

 

lop-luyen-thi-toeic-edumall5

 

Kỹ năng tiếng Anh và sự tự tin của bạn sẽ tăng lên rất nhiều nếu bạn học theo, bám sát giáo trình lớp ôn luyện TOEIC của Edumall và hoàn thành chúng. Ngoài ra, việc sở hữu chứng chỉ TOEIC sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời trong CV khi bạn gửi cho bất kỳ nhà tuyển dụng nào, vì nó sẽ cho thấy rằng bạn có sự đầu tư vào sự nghiệp giáo dục của chính mình.

Việc học với Edumall có nghĩa là bạn sẽ có thể đọc và hiểu tiếng Anh tốt hơn. Điều này mở ra một chân trời mới với những cơ hội làm việc ở một công ty nước ngoài, thậm chí là tại một quốc gia khác. Vì vậy bạn nên đăng ký cho mình một lớp luyện thi TOEIC ngay hôm nay để nắm chắc các cơ hội trong tầm tay nhé!!!

 

>> Topic tham khảo: Marketing, Kinh Doanh, Tieng Anh


Tham khảo thêm bài viết: 

 

hoc-ielts-o-dau-tot-nhat55 hoc-ielts-o-dau-tot-nhat66 hoc-ielts-o-dau-tot-nhat77