Tiếng Anh cho trẻ từ 6 – 12 tuổi

Tiếng Anh cho trẻ từ 6 – 12 tuổi

 

Để tiếng anh không còn là nỗi sợ của trẻ trong suốt quá trình lớn lên, Tiếng Anh cho trẻ từ 6 – 12 tuổi là khóa học lý tưởng dành cho con bạn.

 

Tiếng Anh hiện nay đang là ngôn ngữ tối quan trọng để có thể phát triển xa hơn. Do đó, nhiều bậc phụ huynh chú trọng đến vấn đề học tiếng Anh dành cho con mình. Để giúp cho hành trình nuôi dạy con của các bậc cha mẹ trở nên dễ dàng hơn, Edumall cung cấp khóa học tiếng Anh cho trẻ từ 6 – 12 tuổi.

 

Có gì trong khóa học tiếng Anh cho trẻ từ 6 – 12 tuổi?

Khóa học tiếng Anh cho trẻ từ 6 – 12 tuổi giúp cho cha mẹ có những phương pháp dạy và học cùng con một cách hiệu quả. Hiện nay nhiều trẻ không hứng thú với việc học ngoại ngữ và thậm chí tỏ ra sợ hãi mỗi khi nhắc đến tiếng Anh. Tuy nhiên, khóa học được thiết kế với nhiều hoạt động học tập hấp dẫn và hiệu quả dành cho các bậc phụ huynh có thể thực hành cùng con mình.

Tiếng Anh cho trẻ từ 6 – 12 tuổi

 

Với mỗi bài học, khóa học sẽ giúp cho con bạn phát triển từng ngày với hệ thống kiến thức logic và dễ hiểu, dễ học. Nếu như kiên trì học tập và rèn luyện hàng ngày, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ vì kết quả mà khóa học có thể mang lại. Cùng với đó, khóa học không chỉ nâng cao khả năng chủ động trong việc học tiếng Anh mà còn ở tất cả các môn học khác.

 

Đối tượng nên tham gia khóa học

Khóa học được thiết kế dành cho cả phụ huynh và học sinh từ 6 đến 12 tuổi cùng theo học. Cha mẹ hoàn toàn có thể đồng hành và hỗ trợ cùng con trong suốt quá trình học tập môn học này. Đảm bảo rằng máy tính kết nối Internet, một môi trường học tập yên tĩnh và các dụng cụ học tập cần thiết để thực hành bài học một cách dễ dàng cùng con bạn.

 

Giảng viên khóa học

Thạc sỹ Nguyễn Minh Hoàn là người sẽ đồng hành cùng phụ huynh và các con trong suốt khóa học. Cô là người có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ em. Bên cạnh đó, Thạc sỹ Nguyễn Minh Hoàn còn có hơn 6 năm làm việc trực tiếp với các chuyên gia nước ngoài. Không chỉ tốt nghiệp loại Giỏi hệ cử nhân của trường Đại học Ngoại thương, cô còn là Thạc sỹ chuyên ngành Kinh tế quốc tế ở trường này. Đồng thời, cô cũng là người sáng lập và quản lý, giảng dạy Ms. Hoan’s English Class.

Để tiếng anh không còn là nỗi sợ của trẻ trong suốt quá trình lớn lên, tiếng Anh cho trẻ từ 6 – 12 tuổi là khóa học lý tưởng dành cho con bạn. Với bài tập được thiết kế đa dạng, Edumall tự hào đã có rất nhiều học viên có thể áp dụng một cách dễ dàng và hiệu quả.