Thiết lập phần mềm ứng dụng đơn giản nhờ khóa học Lập trình Android

Thiết lập phần mềm ứng dụng đơn giản nhờ khóa học Lập trình Android

 

Android hiện là hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới, để hỗ trợ người dùng khai thác tài nguyên hiệu quả trong hệ điều hành, các khóa học Lập trình Android đã ra đời.

Hệ điều hành Android hiện được rất nhiều các hãng công nghệ tin cậy lựa chọn cho các thiết bị điện tử. Từ đó, ngày càng có thêm nhiều phần mềm đa dạng được xây dựng trên nền tảng của hệ điều hành Android. Thay vì sử dụng các phần mềm có sẵn, tại sao bạn không thử thiết lập các phần mềm cho riêng mình với các khóa học về lập trình của Edumall. 

 

Nắm bắt kiến thức cơ bản về lập trình thông qua khóa học Lập trình Android

Các khóa học của Edumall được thiết kế với 179 bài giảng bao gồm những kiến thức cơ bản, tổng quan về hệ điều hành Android cùng các kiến thức chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực lập trình để học viên có được hiểu biết cụ thể và rõ ràng về cách thức lập trình Android. 

Chính vì thế, khóa học này sẽ thích hợp để dành cho cả những người làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin và cả các học viên mới là những người chưa có kiến thức nền tảng. Thông qua khóa học Lập trình Android, bạn sẽ có được kiến thức toàn diện nhất về ngôn ngữ lập trình java, đặc biệt là hiểu được toàn bộ các giao thức lập trình trong hệ điều hành Android.

 

Khóa học nâng cao kiến thức về lập trình Android

 

Tự thiết kế phần mềm với khóa học Lập trình Android

Không chỉ dừng lại ở những kiến thức nền tảng, Edumall còn hướng tới phát triển các khóa học ở mức chuyên sâu hơn, vì vậy, học viên khi tham gia khóa học Lập trình Android còn biết được những thành phần cấu tạo nên các ứng dụng của Android cùng các thủ thuật cơ bản như làm giao diện, cách thiết lập hệ thống lưu trữ thông tin, phương pháp xử lý ngầm background, cách thức xử lý logic… để trực tiếp thiết kế phần mềm trên hệ điều hành này. 

Khóa học có sự kết hợp giữa kiến thức và hình ảnh trực quan, giảng viên cũng sẽ cung cấp thêm các công cụ hỗ trợ và phần mềm mẫu để học viên tham khảo. Chỉ sau một khóa học, bạn hoàn toàn có khả năng tạo ra các ứng dụng trong Android, các phần mềm này ban đầu có thể chỉ được xây dựng với giao diện đơn giản, nhưng với kinh nghiệm được chia sẻ bởi giảng viên, bạn sẽ biết cách để phát triển phần mềm toàn diện và hiệu quả nhất.

 

Xây dựng phần mềm nhờ kiến thức lập trình Android

 

Các khóa học Lập trình Android của Edumall không chỉ đáp ứng được nhu cầu của học viên về việc nâng cao kiến thức lập trình mà còn đảm bảo được tính ứng dụng thực tế cao và mang tới cho học viên những cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai. Với hệ thống kiến thức toàn diện, Edumall mong muốn sẽ đem đến cho học viên những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia khóa học.