Thể hiện sự khéo léo với nghệ thuật cắm hoa ngày lễ

Thể hiện sự khéo léo với nghệ thuật cắm hoa ngày lễ

 

Những lọ hoa đủ màu sắc, hương thơm, thể hiện sự khéo léo, dịu dàng chắc chắn sẽ khiến các chàng mê bạn ngay tức khắc. Hãy trở thành cô gái dịu dàng với khóa học nghệ thuật cắm hoa ngày lễ.

 

Tưởng như đơn giản với sự phối hợp của những bông hoa tinh khiết, cùng các loại chai lọ độc đáo, nhưng nếu không có những kỹ thuật và đôi tay khéo léo, bình hoa của bạn sẽ không toát lên linh hồn của nó. Nghệ thuật cắm hoa với những nét độc đáo, đặc biệt luôn là niềm cảm hứng, đem lại niềm vui và hạnh phúc, những giây phút thư giãn cho chính chủ nhân. 

Những bình hoa thơm ngát cho căn phòng tràn đầy năng lượng, tại sao không sở hữu ngay một khóa học cắm hoa ngày lễ ngay hôm nay với giáo trình online từ Edumall.

 

cam-hoa-ngay-le

Thể hiện sự khéo léo với nghệ thuật cắm hoa ngày lễ

 

Bạn tin không, một người phụ nữ sở hữu đôi tay khéo léo với những lọ hoa, tỏa hương trong ngôi nhà của mình, đó là người nắm giữ những bí quyết cho hạnh phúc gia đình. Một đóa hoa xinh đẹp cho một ngày làm việc vất vả, thật sự đó là nguồn năng lượng hạnh phúc níu giữ nguồn sống không thể thiếu.

Vậy, khóa học cắm hoa ngày lễ mang đến những lợi ích nào?

Với những bài học đi từ căn bản đến nâng cao, khóa học bước đầu cung cấp kiến thức nền, những nguyên tắc về tính cân xứng, màu sắc, sự phân chia tỉ lệ, cũng như cách kết hợp loại hoa nào, màu sắc nào với nhau cho phù hợp. Đồng thời, với cách giảng bài cuốn hút, đầy cảm hứng, giảng viên giúp bạn biến những bài học thành các buổi chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm, không còn áp lực của những giờ lên lớp.

Ngày lễ Trung thu sắp đến gần, và cũng chỉ mấy tháng nữa là đến Tết cổ truyền, với 9 tác phẩm được thực hành ngay trong khóa học, cùng các hướng dẫn cụ thể, tận tình, bạn tự tin khoe tài cho cả gia đình. Nghĩ xem, trong không gian phòng khách gia đình, với những bình hoa độc đáo, đó là điểm thu hút đối với các vị khách ghé thăm.

 

cam-hoa-ngay-le2

 

Và một điều khả quan hơn mà bạn có thể nghĩ tới, chính là kiếm thêm thu nhập nhờ bàn tay khéo léo của mình. Vậy là, thay vì chỉ làm đẹp cho bản thân và gia đình, những đóa hoa xinh còn góp mặt trong các không gian gia đình khác.

 

Đừng bỏ qua những lưu ý sau đây khi tham gia khóa học cắm hoa ngày lễ

Chúng tôi không thể nói rằng, hãy yên tâm, chỉ cần theo dõi giảng viên thực hiện, bạn sẽ giỏi như giảng viên. Không, đó là điều không thể làm được. Chưa nói đến chuyện giỏi như các chuyên gia, nếu không thực hành, không kiên trì, chúng ta thậm chí còn lãng phí khóa học của mình. 

Với các thiết bị điện thoại, máy tính kết nối internet, một không gian để sáng tạo, cũng như các nguyên liệu làm hoa, cộng với tinh thần quyết tâm, chúng tôi tin rằng không có điều gì là không thể.