Tạo nên hương vị quyến rũ cùng chuyên đề 10 món bánh su

Tạo nên hương vị quyến rũ cùng chuyên đề 10 món bánh su

 

Chuyên đề 10 món bánh su là khóa học không thể bỏ qua cho bất kỳ ai có niềm đam mê yêu thích làm bánh, mong muốn tự tay làm bánh để làm quà tặng hoặc kinh doanh.

 

Làm bánh là đam mê của rất nhiều người, nó là cả một nghệ thuật với các công đoạn tỉ mỉ, đòi hỏi tính chính xác cao. Việc tự tay nhào bột, làm ra từng chiếc bánh bằng cả đam mê và nhiệt huyết không chỉ là một cách để thư giãn. Đối với nhiều người, làm bánh đã dần trở thành một điều không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Học làm bánh su kem là điều không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai yêu thích làm bánh.

 

chuyen-de-10-mon-banh-su

Bánh su kem có nhiều biến thể khác nhau

 

Khóa học chuyên đề 10 món bánh su

Bạn có ước muốn tự tay làm ra những chiếc bánh su thơm ngon cho bạn bè và người thân? Bạn mong muốn trở thành một người thợ làm bánh chuyên nghiệp để có thể kinh doanh? Hay đơn giản là tự mình khám phá cách làm các loại bánh su khác nhau để tự thưởng thức? Tất cả sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều chỉ với khóa học chuyên đề 10 món bánh su của Edumall.

Việc tự tay làm bánh sẽ giúp bạn có thể thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể gia giảm độ thanh ngọt của bánh sao cho phù hợp với khẩu vị của mình và người thân. Nếu bạn lo ngại về vấn đề an toàn thực phẩm khi mua bánh bên ngoài thì khóa học này cũng là một giải pháp toàn bộ cho vấn đề này. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc liệu bánh có được cho các chất hóa học không tốt nào khi tự tay mình làm ra.

Sau khóa học, bạn sẽ biết được các kỹ năng làm những loại bánh su khác nhau. Bạn cũng sẽ học được các cách tạo hình bánh, tự tay trang trí và sáng tạo ra các sản phẩm bánh su mang đậm phong cách cá nhân. Đặc biệt, bạn còn có thể làm bánh su kem phong cách Châu Âu.

 

Khóa học này phù hợp với những ai?

Chuyên đề 10 món bánh su của Edumall dành cho những người không có nhiều thời gian và không có chuyên môn về làm bánh. Hoặc nếu bạn có kế hoạch kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống nói chung và làm bánh nói riêng cũng hoàn toàn có thể tham gia khóa học này. Bạn có thể học bất kỳ lúc nào nếu rảnh rỗi và đừng quên sắm một bộ công cụ làm bánh phục vụ việc thực hành làm bánh su ngay tại nhà nhé!

Edumall luôn khuyến khích học viên thực hiện đam mê của mình ngay bây giờ. Bởi lẽ biết đâu nó sẽ mở ra cho bạn những cơ hội phát triển mới mà ngay cả bản thân bạn cũng không ngờ tới.