Tầm quan trọng học Word căn bản không phải ai cũng biết

Tầm quan trọng học Word căn bản không phải ai cũng biết

Chương trình học Word căn bản đến nâng cao sẽ giúp bạn nắm vững được toàn bộ kiến thức và vận dụng thích hợp nhất trong quá trình làm việc. Bằng những phương pháp dạy dễ hiểu, cập nhật những kiến thức mới giúp học viên dễ tiếp thu và vận dụng.

Học Word là một điều thường bị nhiều người bỏ qua vì cho rằng mình có thể tự nắm được toàn bộ kiến thức. Tuy nhiên không có gì là tự đến cả, nếu bạn không bỏ nhiều thời gian sử dụng hoặc không tham gia các khóa học chuyên nghiệp thì sẽ không bao giờ nắm vững được phần mềm đơn giản này.

 

Tầm quan trọng của học Word

Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên hoặc người đã ra trường đi làm thì chắc chắn Word là một trong những phần mềm được tiếp xúc nhiều nhất. Tầm quan trọng của nó không thể bị phủ nhận.

 

Giúp tăng khả năng soạn thảo văn bản

Bạn đã biết soạn thảo văn bản bằng 10 ngón tay mà không cần nhìn bàn phím chưa? Hay bạn vẫn đang phải rất khó khăn để tìm thừng chữ trên bàn phím? Đây là một kỹ năng cơ bản nhất mà chúng ta cần nắm được về Word vì nó là phần mềm soạn thảo văn bản, nếu không có tốc độ viết nhanh thì bạn mãi mãi không bao giờ thành thạo được.

 

hoc-word-can-ban-1
Tăng khả năng soạn thảo khi học

 

Với các kiến thức và cách làm được thử nghiệm trên hàng ngàn đối tượng, các khóa học sẽ hỗ trợ bạn biết cách soạn thảo nhanh nhất có thể. Nếu chăm chỉ học tập, chỉ sau thời gian ngắn chúng ta sẽ thuộc được bàn phím máy tính, không cần nhìn mà vẫn soạn thảo rất nhanh.

 

Biết cách trình bày hợp lý, theo tiêu chuẩn quốc tế

Cách trình bày là vô cùng quan trọng của một văn bản Word. Làm sao để người đọc nhìn vào có thể dễ dàng hiểu được nội dung, không bị rối mắt cũng không khó chịu vì quá nhiều ký tự gạch đầu dòng.

Đó là một kỹ năng mà ai cũng cần nắm được cho quá trình làm việc sau này. Đặc biệt khi soạn thảo những mục quan trọng như hợp đồng hay thông báo gửi đối tác. Nếu không biết cách trình bày, bạn sẽ làm cho đối phương cảm nhận công ty thiếu sự chuyên nghiệp, gây ra hậu quả rất đáng tiếc.

Khi tham gia các khóa học, bạn sẽ biết được khi nào nên gạch đầu dòng, khi nào nên thụt lề, những trường hợp sử dụng dấu chấm câu, ngắt câu ngắt đoạn cho hợp lý. Kỹ năng này sẽ giúp bạn có được nhiều điểm hơn trong mắt cấp trên và hỗ trợ công việc rất tốt.

Ngoài ra, các format được cung cấp trong khóa học đều theo tiêu chuẩn quốc tế như cỡ chữ, font chữ, khoảng cách dòng,…. Bạn có thể ứng dụng nó vào bất cứ đâu mà không cần điều chỉnh cho phù hợp.

 

Biết ứng dụng vào cuộc sống công việc hàng ngày

Trong quá trình tham gia các khóa học Word căn bản đến nâng cao, người học sẽ được làm rất nhiều bài tập liên quan đến thực tế. Sau khi kết thúc khóa học, chúng ta có thể tự tin làm việc bằng những kiến thức mà mình có được.

Không chỉ có việc soạn thảo những văn bản thông thường, bạn còn có thể ứng dụng để làm quảng cáo, poster,… và tất cả những việc khác có liên quan đến soạn thảo.

 

hoc-word-can-ban-2

Học soạn thảo văn bản để ứng dụng vào công việc

 

Lộ trình học học Word cơ bản đến nâng cao

Edumall là một nền tảng dạy Word uy tín nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi có một lộ trình từ cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu. Nội dung khóa học bao gồm những phần chính như:

-  Giới thiệu những kiến thức căn bản về giao điện trong Word

-  Cách khởi động phần mềm

-  Tạo và lưu văn bản

-  Đặt mật khẩu cho một trang Word bất kỳ

-  Các thao tác chọn văn bản bằng bàn phím và chuột

-  Cách hủy lệnh vừa thực hiện hoặc thay đổi nó

-  Các kiến thức về căn chỉnh lề, in đúng khổ giấy

-  Thao tác cắt, dán, sao chép, định dạng

-  Liệt kê danh sách với numbering và bullets

-  Cách tạo văn bản với tab

-  Chèn các ký tự đặc biệt, chèn bảng vào Word

-  Các hình thức trình bày đầu hàng khác nhau

-  Các kỹ năng chia văn bản theo ý thích

-  Thiết lập đánh số trang, tạo mục lục,…

-  Ứng dụng liên kết văn bản với hyperlinks và nhiều cách khác

-  Tạo biểu đồ với Word

 

hoc-word-can-ban-3

Các kiến thức đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao

 

Đây chỉ là những phần cơ bản nhất của một khóa học, khi tham gia bạn sẽ được cung cấp những thông tin cụ thể hơn. Chắc chắn sau khóa học về Word của Edumall bạn có thể tự tin làm chủ phần mềm này, ứng dụng nó đúng đắn và chính xác nhất cho công việc của mình.

 

Ưu điểm khi học bằng hình thức online

Khi học Word cơ bản cho người mới bắt đầu, chúng ta không nên đến các trung tâm vì phải tốn rất nhiều thời gian cho nhiều kiến thức đã nắm rõ. Thay vào đó các khóa học online sẽ có nhiều lợi thế như:

 

Giúp bạn làm chủ quá trình học

Khi bạn muốn thực sự nắm rõ các kiến thức về Word, việc theo những khóa học từ cơ bản đến nâng cao sẽ là lựa chọn tốt nhất để không bị hổng bất cứ nội dung nào. Tuy nhiên khi đến với trung tâm chúng ta sẽ tốn nhiều thời gian cho những điều mình đã biết.

Ngược lại, nếu học theo hình thức online, bạn có thể tua nhanh hoặc bỏ qua những phần đã thực sự nắm rõ. Thời gian đó có thể tập trung vào những phần mới, quan trọng hơn.

Trong quá trình học, chúng ta hoàn toàn có thể dừng để ghi chép mà không sọ bị bỏ qua kiến thức. Những phần khó hoàn toàn có thể hỏi giáo viên, với những người có kiến thứ chuyên sâu bạn sẽ được giải đáp tất cả.

Ngoài ra, bạn cũng không cần sắp xếp một thời gian cố định mà có thể học bất cứ lúc nào vào lúc rảnh. Tuy nhiên chúng tôi khuyên học viên nên dàng một thời gian nào đó để học thật nghiêm túc, có thể linh hoạt vì một số trường hợp đặc biệt nhưng nên hạn chế.

 

Có đầy đủ kiến thức cần thiết

Các kiến thức trong quá trình học của Edumall đã được hệ thống từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo truyền đạt cho học viên mọi kiến thức về phần mềm tin học văn phòng này. Trong quá trình tham gia khóa học, bạn nên lưu ý về các kiến thức cần thiết cho quá trình học tập và làm việc của mình hơn. Các kiến thức chuyên sâu khi được biết cũng sẽ là “cứu cánh” trong nhiều trường hợp thực tế.

 

Tiết kiệm chi phí tối đa

Khi mua một khóa học online, bạn sẽ tiết kiệm tối đa số tiền mà mình bỏ ra với một chất lượng như nhau. Nguyên nhân đến từ chi phí dành cho giảng viên, thuê mặt bằng bị cắt bớt. Người học cũng không phải tốn nhiều thời gian và công sức để di chuyển đến lớp học.

So với những kiến thức có được, số tiền mà bạn bỏ ra là rất rẻ. Với những nội dung đầy đủ từ khóa học, bạn sẽ ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đó sinh ra nhiều tài sản giá trị hơn.

 

Tại sao Edumall là lựa chọn tốt nhất

 

hoc-word-can-ban-4

Edumall có khả năng tương tác cao với học viên

 

Nếu tham gia khóa học của Edumall, bạn sẽ có được những điều sau:

Nội dung bài giảng được đầu tư công phu, khoa học với chất lượng cao nhất, đảm bảo cung cấp toàn bộ kiến thức về Word

Có đội ngũ giảng viên chuyên sâu, giải đáp được mọi thắc mắc của học viên mọi thời điểm có yêu cầu

Có giao diện học thân thiện, khả năng trao đổi giữa người học với giảng viên cao

Người học tăng được khả năng tư duy, tự tìm hiểu và giải quyết vấn đề. Cùng với sự trợ giúp của chương trình học sẽ thành thạo Word sau thời gian ngắn

Khóa học online với giá thành thấp nhất thị trường, luôn có các chương trình giảm giá hấp dẫn cho người nhanh tay đăng ký

Học Word là điều vô cùng cần thiết trong cuộc sống làm việc và học tập hiện nay. Nếu không nắm thành thạo được ứng dụng căn bản này, bạn sẽ bị tụt lùi rất nhiều trong quá trình thăng tiến của bản thân. Với khóa học của Edumall, bạn sẽ tự tin nắm được các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao chỉ trong thời gian ngắn. Tham khảo chi tiết các khóa học tại Website: https://edumall.vn/