Tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp trong công sở

Tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp trong công sở

 

Edumall sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để có thể giao tiếp trong công sở một cách hiệu quả nhất, để tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và tích cực.

giao-tiep-trong-cong-so

 

Vai trò của việc giao tiếp trong công sở

Ngày nay, phần lớn những người trẻ hiện đại đều có xu hướng mong muốn làm việc trong các công sở với một môi trường làm việc thoải mái dễ chịu. Nhưng liệu bạn có biết rằng, đôi khi đó chỉ là những gì bạn nhìn thấy chứ chưa phải cảm nhận thấy. Bởi môi trường công sở là một môi trường có không ít những sự phức tạp và cạnh tranh. Đôi khi là đồng nghiệp nói xấu nhau, là nhân viên nói xấu sếp, là sếp đàn áp nhân viên. Tất cả đều xuất phát từ việc giao tiếp kém hiệu quả, khiến cho môi trường làm việc trở nên căng thẳng, khó chịu. Điều đó sẽ góp phần làm giảm hiệu quả công việc, ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp và các cá nhân trong doanh nghiệp đó. Do vậy, có kỹ năng giao tiếp trong công sở là một điều rất cần thiết để giúp bạn tự tạo nên được một môi trường làm việc tốt cho mình và những người xung quanh.

 

Khóa học Kỹ năng giao tiếp trong công sở

Edumall cung cấp khóa học Kỹ năng giao tiếp trong công sở với những lời khuyên hữu ích nhất dành cho tất cả mọi người. Khóa học bao gồm 23 bài giảng được chia thành 4 chương là những phần khác nhau của khóa học. Bạn sẽ được giới thiệu tổng quan về giao tiếp trong công sở; bí quyết giao tiếp hiệu quả nơi công sở; xử lý các cuộc tranh luận, mâu thuẫn nơi công sở và ngôn ngữ cơ thể. Đó đều là những bài học vô cùng hữu ích giúp cho bạn chuẩn bị một tâm thế vững vàng và linh hoạt trước mọi tình huống có thể gặp phải nơi công sở. Chỉ sau 1 tiếng 35 phút, những giá trị mà bạn nhận được gần như sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn môi trường công sở.

Khóa học Kỹ năng giao tiếp trong công sở được giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Văn Sơn là một diễn giả - chuyên gia đào tạo nhân lực tại FPT Telecom, ngoài ra thầy còn tham gia công tác giảng dạy tại nhiều trường đại học nổi tiếng. Thầy có một khối kiến thức uyên thâm và sâu rộng để chia sẻ tới tất cả học viên, nhưng kinh nghiệm mà thầy có được trên con đường sự nghiệp cũng sẽ được đúc kết thành những bài học bổ ích để chia sẻ đến quý học viên. 

Khóa học Kỹ năng giao tiếp trong công sở là khóa học online và được cung cấp tới các học viên thông qua mạng internet. Với mức chi phí vô cùng rẻ, khóa học đã giúp cho rất nhiều học viên có được một kỹ năng hoàn chỉnh để tự tin làm việc trong mọi môi trường.