Tại sao cần xây dựng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp?

Tại sao cần xây dựng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp?

 

Một cá nhân, một doanh nghiệp cần phải biết cách xây dựng thương hiệu độc đáo, ấn tượng và thu hút người khác, vì đó là cách để mang đến những cơ hội thành công.

 

xay-dung-thuong-hieu

 

Vì sao cần xây dựng thương hiệu?

Nếu như bạn không muốn là một hạt cát vô danh giữa sa mạc, muốn in dấu trong trái tim người khác thì xây dựng thương hiệu chính là yếu tố quyết định điều đó. Trong một sự phát triển mạnh mẽ của nhiều doanh nghiệp như hiện nay, việc tạo nên sự nổi bật cho thương hiệu của doanh nghiệp mình chắc chắn sẽ là một bước tiến lớn trên thị trường. Bởi một thương hiệu ấn tượng và tạo được thiện cảm đối với khách hàng sẽ giúp cho nó luôn được nhớ tới, từ đó mà doanh nghiệp mới được lựa chọn và có được những tập khách hàng thân thiết. Tuy nhiên, không chỉ có doanh nghiệp mới cần xây dựng thương hiệu, việc này cũng hết sức quan trọng với mỗi cá nhân. Bởi mỗi cá nhân cũng cần có một giá trị một thương hiệu riêng để được các nhà tuyển dụng lựa chọn. Một cá nhân biết cách xây dựng thương hiệu và có một bản CV đẹp lung linh chắc hẳn sẽ có lợi thế hơn rất nhiều.

 

Khóa học Xây dựng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp

Với tầm quan trọng lớn lao của việc xây dựng thương hiệu, Edumall đã tổ chức khóa học này như một giải pháp dành hữu hiệu dành cho các cá nhân và doanh nghiệp. Khóa học Xây dựng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp bao gồm 34 bài học với 4 chương chính về các chủ đề: tổng quan về thương hiệu; thương hiệu cá nhân; xây dựng thương hiệu lãnh đạo và thương hiệu doanh nghiệp. Chỉ với tổng thời lượng là hơn 2 tiếng, bạn sẽ phải bất ngờ với khối lượng kiến thức mà mình thu được. Thông qua khóa học, bạn sẽ biết được cách thức làm như thế nào để tạo nên được một thương hiệu đẹp, chuyên nghiệp, độc đáo nhưng lại gây được những thiện cả, sự gần gũi đối với người đối diện. 

Khóa học được giảng dạy bởi NCS Tiến sĩ Nguyễn Bá Dương là một người đã có hơn 14 năm làm việc và quản lý tại ngân hàng Vietcombank và công ty chứng khoán Vietcombank; 16 năm Kinh nghiệm quản lý phân tích đầu tư tài chính trên thị trường chứng khoán, chuyên gia phân tích và hoạch định chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp, bí quyết xây dựng doanh nghiệp thành công, lãnh đạo, bán hàng, xây dựng hệ thống marketing và tự động hóa doanh nghiệp. Do vậy, Edumall hoàn toàn có thể đảm bảo được về chất lượng kiến thức cũng như những trải nghiệm mà bạn sẽ có được từ khóa học là quý giá.

Hơn nữa, khóa học xây dựng thương hiệu của Edumall được tổ chức online và mức phí chỉ bằng vài cốc cà phê. So với những gì mà học viên nhận được thì đây là mức giá thật sự rất rẻ. Hãy đăng ký ngay thôi nào!